#1 #2
3.3K 1 0

Địt cô giáo vú to Yua Mikami

Trong ngày hôm nay admin sẽ cho anh em được thoả mãn cái sự dâm dục của mình bằng một video có mã code cực kì thần thánh đó là SSNI. Đây là một trong những series ăn khách nhất mọi thời đại cái tính chất lượng cảu nó. Tỉ mĩ, chỉnh chu trong từng khung hình, phân cảnh, cộng thêm việc diễn viên nữ lúc nào cũng xinh đẹp và bén như dao cạo râu, nên chẳng vì thế mà doanh thu của nhữung tập phim thuộc dòng series này luôn cao ngất ngưởng so với những cậu bạn cùng nhà.

Và diễn viên chính của chúng ta ngày hôm nay cũng bén không kém gì chát lượng đó là cô nàng dâm dục và xinh xắn mang tên Yua Mikami. Sở hữu làng da trắng hồng không một vết xước kèm the cái thân hình vạng người mê kia nữa thì ôi quá xứng đáng với sô tiền đầu tư vào bộ phim này luôn. Trong video này thì cô em của chúng ta sẽ vào vai một cô giáo đang đi thực tập trong một ngôi trường toàn nam sinh. Vì là người mới vào nên em ấy khá thiếu kinh nghiệm để xử lí tình huống, cộng thêm cái tính diệu dàng ấy, không bao giờ nặng lời ấy luôn khiên cho cô bị những tên học sinh mất dạy trong trường trêu đùa và chọc ghẹo.

Lợi dụng điều này thì những tên học sinh được liệt kê vào những năm sách của trường đã ngày càng nagfy hóng hách hơn nữa. Trong một lần nọ khi cô đang ở trong văn phòng để chấm bài, chỉ có một mình, nhóm học sinh mất dây ấy đã đột nhập vào phòng, khoá cửa và đàn ấp cô, chúng trói em ấy lại và buộc miệng để cô giáo không thể la được. Và rồi, chúng đã hành hạ em ấy bằng nhữung hành động đồi truỵ và dơ bẩn

Địt cô giáo vú to Yua Mikami

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.