#1 #2
32.3K 189 11

Địt cô giáo vú khủng Yua Mikami

Bước sang năm học mới là lớp tôi sẽ nhận thêm một giáo viên chủ nhiệm mới. Những năm trở lại đây thật xui xẻo khi mà những người chủ nhiệm lần trước toàn là những ông thầy khó tính hay những bà cô già khú đế đứng lớp. Điều mà tôi mong muốn nhất học đó là làm ơn hãy cho một cô giáo thật xinh xắn đi mà. Và ông trời đã không làm cho tôi phụ lòng mong mỏi, giáo viên xinh đẹp nhất trường Yua Mikami năm nay chính thức sẽ chủ nhiệm.

Trải nghiệm phim xes địt cô giáo vú khủng đi nào anh em!

Ôi khi nhắc về cô thì phải nói là đệ nhất mĩ nhân luôn. Khuôn mặt xinh đẹp và hài hoà giữa sự hiện đại nhưng vẫn có chút gì đó mộc mạc. Nếu như vẻ ngoài vẫn chưa là gì thì body cũa cô sẽ làm tan chảy những người được biết khó tính nhất. Cặp vú căng mọng với size khủng bố của nàng như mọt loại vũ khí giết chết những người con trai xung quanh vậy. Thế là tôi lên kế hoạch phải chén được cô nàng này mới thôi. Lợi dụng lúc bảo vệ không để ý, tôi đã lẻn vào bãi gửi xe cho nhân viên và đâm thủng lốp xe để cô không thể về được.

Và tôi như được thêm sự giúp sức của ông trời khi ngay trong buổi chiều hôm ấy mưa rất to, tất cả mọi người đều tranh thủ về nhà, trong khi cô chủ nhiệm đành phải ở lại, chờ khi nào mưa ngưng bớt thì mới gọi bên kiểm tra xe đến được.
Và thế là đến tận tối đó, mưa vẫn còn lớn, chỉ còn hai người ở lại trong ngôi trường to lớn này. Tôi đã tỏ tình với nàng và không thể tin được tôi nhận lại được sự đồng ý, tức cảnh sinh tình đêm hôm đó cả hai đã cùng nhau nện ngay trong lớp học

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.