#1 #2
12.5K 43 4

Địt cô đồng nghiệp xinh đẹp Hotaru Nogi

Cơ quan mà mình đang làm việc có một cô đồng nghiệp cực kì dễ thương tên là Hotaru Nogi. Ngoài khuôn mặt xinh đẹp thì em còn sở hữu cơ thể cực kì gợi cảm. Mình trồng cây si em đã lâu nhưng cô nàng luôn cố tránh né và tôi cảm thấy sự cố gắng của mình đang dần trở nên công cốc.

Trong lúc tôi định bỏ cuộc thì ông trời đã mang đến cho tôi một cơ hội vô cùng tuyệt vời. Tối đó mình đang lên mạng tìm clip sex để thủ dâm thì bất ngờ phát hiện một clip với cô gái có body vô cùng gợi cảm. Lúc đầu hình ảnh còn che mờ nhưng một lúc sau khuôn mặt nàng ta hiện rõ ra, cô gái đó không ai khác chính là cô đồng nghiệp cùng công ty. Tôi quyết định lưu clip này lại rồi lên hỏi em xem sự tình thế nào.

Xem sex hay địt cô đồng nghiệp vú to bự

Tôi lựa lúc đồng nghiệp đi về hết mới bắt đầu hỏi em. Cô nàng lúc đầu còn chối bay chối biến nhưng sau khi tôi đưa ra bằng chứng thì thái độ của em đã thay đổi 360 độ. Em xin tôi đừng cho ai trong công ty thấy clip này, bù lại em sẽ nghe theo tất cả những gì tôi muốn.

Mình cảm thấy đây rõ ràng là một món hời nên quyết định sử dụng quyền đó để được địt em. Tôi bắt em làm theo những điều mà tôi muốn, cơ thể gợi cảm của nàng càng lúc càng được show ra trước mặt tôi. Được tôi kích thích nên nước lồn em chảy ra lênh láng, mình còn quay lại clip lúc em bú cu của mình để sau này còn có cái để bắt nàng nghe lời. Mình địt em điên cuồng và xuất tinh lên cặp vú bự của nàng, nhưng đây chỉ mới là bắt đầu trong công cuộc biến em thành người đàn bà của tôi mà thôi.

Phim Nhật Bản địt cô đồng nghiệp xinh đẹp sex nhat quá mức.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.