#1 #2
150.9K 1.5K 50

Địt các em gái xinh trong thang máy

Bộ phim này gồm bốn phần nhưng nội dung của cả bốn phần đều giống nhau. Nam chính là một thanh niên sống trong một toà chung cư khá là xịn xò, thang máy phục vụ đầy đủ. Ngày hôm đó anh đi tháng máy xuống vứt rác thì gặp cô hàng xóm ở nhà cạnh bên. Từ lâu chàng ta đã tăm tia em gái này vì bộ ngực to tròn hấp dẫn của em. Không cần phải để ý nhiều cũng có thể thấy rõ hôm nay nàng ta không hề mang áo vú.

Bộ ngực căng tròn cứ thế phô ra trước mặt anh, cô nàng cũng ngại ngùng quay đi rồi lấy tay che lại để trông đỡ hở hang hơn nhưng hành động của em càng khiến cho bộ ngực ấy trở nên hấp dẫn hơn. Bỗng nhiên cả hai đang đứng trong đó thì tháng máy bị chập đèn rồi đứng im luôn.

Địt các em gái xinh trong thang máy quá phê

Cô nàng vô cùng hoảng sợ nhưng nam chính đã trấn an tinh thần của em. Họ cố gắng mày mò và kêu cứu ở bên ngoài nhưng tất cả đều vô vọng. Vì hỏng nên điều hoà trong thang máy cũng không còn, thời gian trôi qua càng lúc không khí trong thang máy càng nóng lên. Anh bèn qua ngồi cạnh bên người đẹp rồi tâm sự với nàng cho cô ấy đỡ sợ. Nhưng mục đích chính của nam chính đó chính là hiếp dâm cô hàng xóm xinh đẹp này. Rất nhanh chóng anh áp chế cô rồi đưa tay mày mò quanh khắp người của em.

Nàng ta cố gắng giãy giụa nhưng không gian chật chọi và thêm cả là sức của em không thể chống lại người đàn ông này nên đồ trên người bị anh ta lột gần hết. Bàn tay anh mân mê khắp cơ thể người đẹp khiến em bắn ra cả đống nước. Con cu cứng cáp của anh được đút lút cán vào trong lồn nàng rồi giã dồn dập vào cái lồn ấy.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.