#1 #2
76K 271 12

Địt bạn gái của con trai khi nó không có ở nhà Minori Kawana

Con trai của tôi khoe với bố rằng nó vừa tán đổ một cô người yêu rất xinh đẹp và nó sẽ sớm đưa người yêu về ra mắt. Từ khi vợ mất thì giờ tôi mới thấy con trai mình vui đến thế, bản thân cũng rất nóng lòng xem mặt mũi và tính tình con dâu tương lai như thế nào. Hôm đó lúc đi làm thì được sếp cho về sớm vì đã hoàn thành xong công việc. Tôi đang ngồi ăn mì ở trong phòng khách thì bất ngờ có một cô gái bước vào trong chiếc khăn tắm. Hình ảnh của cô nàng làm tôi gợi nhớ đến người vợ quá cố.

Cô ấy hoảng hốt khi nhìn thấy tôi nhưng tôi đã kịp giải thích là tôi là bố của người yêu. Nhưng nhìn khuôn mặt của nàng làm bản năng đàn ông trong tôi không thể kiềm chế được nữa mà lập tức lao đến khống chế để hiếp dâm em. Dùng hai tay lột bay chiếc khăn tắm của cô nàng ra rồi mân mê cặp ngực nhỏ nhắn trước khi tấn công xuống lồn của nàng.

Sex hay địt bạn gái của thằng con trai quá phê

Cái lồn non này làm sao chống lại sự kích thích đến từ miệng của tôi được cơ chứ, nước lồn của em cứ thế chảy ra lênh láng. Một lúc sau vì sướng quá nên em cũng không chống cự nữa mà ngồi yên hưởng thụ. Khi tôi đưa con cu ra thì cô nàng cố chạy nhưng lập tức bị bắt lại. Cô nàng tiếp tục chống cự nhìn con cu của tôi nhanh chóng bị đút vào miệng của cô nàng.

Sau khi em bú và khiến nó cương cứng xong thì tôi lập tức đút vào lồn em rồi dập cho cô nàng một trận tơi bời. Cuối cùng con cu cứng cáp này còn phim sex xuất tinh vào cái lồn non ấy, mặc dù có lỗi với con trai nhưng tôi không thể nào kiếm chế bản thân trước hình ảnh của em.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.