#1 #2
25.7K 75 1

Dịch vụ mát xa nhớ đời cho anh chàng mê lồn

Anh ta chẳng thể nào tin được lại có một ngày bản thân được trải qua cảm giác sung sướng đê mê đến thế. Đi tới trước cửa quán dịch vụ ấy thì đã nghe tiếng của cô gái lễ tân kia cất lên đầy ngon ngọt mời chào: “Dạ trung tâm dịch vụ chăm sóc da cơ thể xin chào quý khách ạ, vui lòng chờ trong giây lát để đặt dịch vụ và người đi hầu hạ anh, nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin hãy nói để bên em hỗ trợ một cách tốt nhất nhé, chúc quý khách có một trải nghiệm thật tuyệt vời”.Thanh toán tiền xong xuôi thì hắn đi vào nơi đã được sắp đặt vị trí sẵn sàng, cởi bỏ quần áo trên người ra rồi quấn mỗi chiếc khăn ấy nằm đó chờ đợi, một lát sau thì có hai cô em đi vào với làn da trắng hồng mịn màng cùng thân hình không thể nào chê được khiến anh chàng này đắm nhìn mãi không thôi.

Dịch vụ mát xa kích dục khó quên được.

Chẳng mấy chốc mà hai nàng đã đi vào tiến độ làm việc rồi và thật sự bàn tay mềm mại ấy khiến chàng thanh niên này mê mẩn không thôi. Sau một thời gian làm quen thì cũng biết được họ tên của hai ả. “Hai em tên gì ấy nhỉ? Nãy vào mà còn ngại nên chưa phim sex my kịp hỏi, chuyên nghiệp thật đó, chắc đã làm ở đây từ rất lâu rồi đúng không?”. Hai ả thoăn thắt trả lời lại: “Dạ đúng rồi anh ạ, em là Hana Haruna và cô bé kia tên là Kyoko Maki, chúng em làm ở đây ngót nghét cũng đã gần ba năm trời rồi nên trải qua rất nhiều đợt khách cũng quen tay nghề đó ạ”.

Cuộc trò chuyện diễn ra đang rất vui vẻ thì bàn tay ả ta lỡ chạm vào khu vực nhạy cảm nào đó khiến con cặc của anh phản chủ dựng đứng cương lên một cục to tướng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.