#1 #2
3.4K 25 0

Đi làm về gặp vợ đang thủ dâm

Cô em xinh tươi này đây dường như đang cảm nhận cực sâu sắc với cơn hứng tình bên trong cơ thể mình như muốn nổ tung, cô em có cho mình một vóc dáng rất là đẹp, phải nói là siêu tuyệt phẩm với ba vòng cực chuẩn xác. Cặp mông siêu quyễn rũ với kích thước to trà bá, bầu ngực siêu khủng cực trắng và nõn nà, nàng mặc trên mình bộ quần áo cực sexy và dâm đãng có thể nhìn thấu vào bên trong. Cơn nứng lồn kinh niên này đang chiếm toàn bộ cơ thể đó, khiến em không ngừng cử động cơ thể với những động tác khiêu dâm cực là gây kích thích.

Nàng đảo qua lại đủ ngóc ngách ở phòng khách, chọn một chỗ đẹp nhất và tiếp tục đứng đó thủ dâm với vú của mình, vừa đưa tay nắn bóp bầu ngực to bự đó của mình em vừa ưỡn ẹo người trông cực kỳ phê pha và cuốn hút. Một lúc sau nàng chui vào tới trong phòng tắm, ngồi lên hẳn cái bồn rửa mặt, thọc những ngón tay với bộ móng sắc nhọn đục vô cái lỗ âm đạo múp của mình mà rên la sung sướng.

Anh chồng vừa đi làm về đến nhà thì nghe thấy ngay được tiếng kêu vọng nhà từ phòng tắm chuyền đến tai, anh chàng cũng cảm thấy được cơn hứng tình đang nhục dục trong cơ thể của nàng mang đến cho mình. Cởi áo bỏ cặp chạy nhanh vào với nàng đang thủ dâm một mình tội nghiệp, sau khi được thấy chồng lao vào như thế khiến nàng càng vui và hạnh phúc hơn, cái lồn cũng được gia tăng cơn nứng lên đỉnh. Anh chồng rất là mạnh mẽ, tay cuống cuồng nắn bóp bú mút lấy cặp vú của nàng như con đỉa đói lâu ngày, sự mãnh mẽ khiến cô cực khoái sướng tê người.

Đi làm về gặp vợ đang thủ dâm

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.