#1 #2
5.2K 0 0

Đè mình em xuống mà quất

Đây là thân hình nóng bỏng quyến rũ cực đỉnh, khi nhìn vào thân hình của cô gái này em dường như nứng hơn rất nhiều trong cái cơn dâm đãng và sự sung mãn và ham muốn dục vọng khi đó như nổ tung lên trong cảm giác mong muốn được làm tình dành cho mình mỗi lúc một nhiều. Cô nàng Rinka Ishikawa được anh hôn nhẹ lên đôi môi này, anh liếm xung quanh thân hình cô gái rồi nhẹ nhàng đưa nàng ấy lên đỉnh sung sướng của dục vọng. Cảm giác này làm cho nàng ta được lên đỉnh của sự sung sướng, em được anh cho thêm những ngón tay tiến vào lồn. Hai người đàn ông thay phiên nhau kích thích lấy cái lồn này của cô em, như lên đỉnh và phê không thể nào tả nổi. Hơn thế nữa, bỗng nhiên một chàng đứng lên nhanh chóng cởi quần mình đi xuống đút lấy con cặc anh vào bên trong miệng em gái xinh.

Nàng ta cố gắng bú lấy con cặc này vào bên trong miệng, trong tư thế 69 người đàn ông thì đang bú lấy lồn em như thế một cách nhiệt tình. Trước sự chứng kiến của anh chàng này, cả hai đang bú liếm lấy nhau sung sướng. Miệng cô gái bú hết con cặc vào miệng mình rồi nhẹ nhàng liếm quanh theo chiều dài của con cặc, một cảm giác phê tê dại trong thân hình dường như làm cho em được thỏa mãn.

Không thể nào chịu thêm được, cô nàng tiếp tục được anh địt vào bên trong lồn trong những cú nhấp nhẹ nhàng cho đến nhanh chóng. Anh đụ khiến cho nàng ta phê không thể tả, miệng cô em rên rỉ liên hồi những âm thanh sung sướng. Kèm theo đó, cô gái còn được anh địt cho đến khi lên đỉnh rồi bắn tinh vào lồn của nàng ta cực đã.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.