#1 #2
37.3K 84 1

Con dâu xinh đẹp Tsumugi Akari không thể kiềm chế

Phim sex địt con dâu xinh đẹp quá kích thích không thể kiềm chế được. Hai từ xinh đẹp là không đủ để mô tả vẻ ngoài của Tsumugi Akari, em sở hữu nét đẹp thanh tú với làn da trắng nõn nà trông không thể cưỡng lại. Vô số đàn ông đã đổ gục dưới gót chân của nàng và cầu xin em trở thành bạn gái của họ. Nhưng những chàng trai bình thường đó làm sao có thể xứng với em được cơ chứ, nàng quyết định cưới một anh giám đốc để có thể có một tương lai tươi đẹp.

Nhưng em không hề biết rằng, chồng của nàng chỉ là một người đàn ông giỏi kiếm tiền và không hề quan tâm đến chuyện giường chiếu. Nhiều người còn nói rằng anh phim sex hay nhất ta cưới em về chỉ để làm bức bình phong nhưng cô không tin điều đó và toàn tâm toàn ý vì chồng.

Xem sex đụ con dâu quá kích dục

Ở một góc nhìn khác, bố chồng của em từ lần đầu gặp nàng đã bị quyến rũ bởi vẻ ngoài xinh đẹp của con dâu mình. Từ khi con trai ông cưới vợ, gã dọn hẳn qua nhà của anh để tìm kiếm cơ hội ăn thịt cô con dâu xinh đẹp này. Và cơ hội đó nhanh chóng tới khi con trai ông phải đi công tác xa một thời gian.

Ông ta nhanh chóng áp chế con dâu của mình và cởi đồ trên người của em ra. Hai ngón tay đưa vào trong lồn của nàng khuấy đảo một cách điên loạn và chỉ một chốc sau là trên đó đã dính đầy nước. Cô cố gắng trốn chạy nhưng bị ông bắt lại và tiếp tục kích thích một cách điên cuồng. Cuồi cùng em cũng bị ông ta chinh phục vì điều ông làm khiến nàng quá sướng. Con cu cứng cáp của lão ta đâm vào sâu bên trong và thúc liên tục vào tử cung của em khiến nàng không nghĩ được gì nữa ngoài việc làm tình với bố chồng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.