#1 #2
311.8K 886 36

Con dâu thèm cặc bố chồng điên tiết

Một buổi tối nọ, vợ chồng của Ayane Sezaki không tài nào ngủ được vì tiếng ồn phát ra từ phòng bố mẹ chồng. Tiếng rên la của mẹ kế khiến họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở bên đó. Chồng của nàng quyết định bịt tai lại ngủ trong khi cô nàng quyết định qua bên đó xem có chuyện gì. Cô nàng bàng hoàng khi chứng kiến bố chồng của nàng đang địt bà mẹ kế một cách điên cuồng, mãnh liệt hơn chồng em đụ em rất nhiều. Hình ảnh con cu của bố hiện hữu trong đầu em và nàng không thể nào gạt phim sex my nó ra khỏi tâm trí.

Nhìn lại ông chồng bất lực của mình khiến nàng càng trở nên chán nản, được chồng đụ xong, em tìm qua phòng bố mẹ chồng thì thấy họ vẫn còn đang đụ nhau. Nàng thèm khát con cu đó và quyết tâm biến nó trở thành của mình. Nhân lúc chồng và mẹ kế đi ra ngoài và bố chuẩn bị tắm, nàng cởi sạch đồ trên người rồi lao vào bố chồng của em.

Phim sex hay con dâu thèm cặc bú liếm

Ông ta hoảng hốt chạy nhưng vẫn bị em bắt kịp, cô nàng van xin ông hãy dùng con cu to bự đó trừng phạt em. Bố chồng từ chối nhưng vì em van xin ông ta quá nhiều nên ông ta đã động lòng. Em bú cu của ông và cho ông thấy kĩ năng chăm sóc đàn ông của mình tốt như thế nào.

Bố cũng kích thích cô con dâu dâm đãng, lồn em ra đầy nước khi được ông chăm sóc. Con cu to bự của ông ta được đút thẳng vào lồn em và khiến nàng sung sướng vô cùng. Chưa bao giờ chồng em mang lại cho em cảm giác sung sướng như thế. Dần dần cô con dâu đã yêu con cu của bố chồng mình và không thể sống thiếu nó.

Xem sex HD cô con dâu thèm cặc khát khao hết cỡ.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.