#1 #2
110.9K 497 17

Con dâu quyến rũ bố chồng

Sex xvideos.com con dâu quyến rũ bố chồng. Yuuka Hirose là một người phụ nữ xinh đẹp, em sở hữu khuôn mặt thanh tú và cơ thể đẫy đà vô cùng gợi cảm, vòng nào ra vòng đó. Nhưng chồng nàng lại là môt người không biết hưởng thụ, những điều mà anh ta hướng đến chỉ là công việc và tiền, hoàn toàn không để ý gì đến người vợ xinh đẹp của mình. Điều đó làm em vô cùng buồn phiền nhưng vì chồng đang cố gắng vì gia đình nên nàng cũng gác qua chuyện đó để trở thành một người vợ ngoan hiền. Một ngày nọ, vì sức khỏe của bố đã già yếu nên anh liền đón ông lên sống chung với hai vợ chồng.

Với em đó là một điều hết sức tuyệt vời vì nàng sẽ có một người để cùng trò chuyện cho cuộc sống nội trợ bớt tẻ nhạt. Nhưng điều tuyệt vời hơn mà em phát hiện đó chính là bố chồng em vẫn có một nhu cầu sinh lý vô cùng tuyệt vời. Ông lấy trộm quần lót của nàng để thủ dâm và con cu ấy to gấp rưỡi chồng em.

Nó hoàn toàn làm em mê mẩn nên nàng quyết định sẽ trao thân cho ông già này. Em quyến rũ ông bằng cơ thể mỹ miều quyến rũ của mình và dĩ nhiên ông ta không bỏ qua cơ hội đó để đánh chén cô con dâu xinh đẹp. Mối quan hệ bố chồng nàng dâu thế là bước lên một giai đoạn mới vô cùng sai trái. Họ cuốn lấy nhau và trao nhau những sự kích thích không phải ai cũng có thể làm được. Chỉ trong phút chốc thì con cu của ông đã cương cứng và nó sẵn sàng để đâm vào cái lồn ướt đẫm của con dâu. Từng cú giã điên cuồng được ông tạo ra và thức liên tục vào tử cung của nàng làm cô điên cuồng vì sướng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.