#1 #2
28.3K 46 9

Con dâu muốn đụ nhau với ông bố chồng

Oka Erina vừa mới trở thành cô dâu vào ba ngày trước. Em vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng cũng có thể về một nhà với người yêu sau ba năm yêu nhau. Cô nàng có vô số suy tính trong đầu sau khi cưới nhưng điêu đầu tiên mà nàng nhắm đến đó là có con với chồng để vui cửa vui nhà cũng như thắt chặt tình cảm của cả hai.

Sau một đêm nồng nàn với chồng thì việc đầu tiên mà cô nàng làm sau khi thức dậy đó chính là tiếp tục kích thích chồng cho một pha khởi động vào sáng sớm. Anh chồng tuy đang ngái ngủ nhưng vẫn cảm nhận được sự sung sướng khi được vợ kích thích. Và thế là con cu của anh ta cứ thế cứng lên khi được em bú trong miệng của nàng. Nhưng do buổi sáng chưa có sức nên chồng nàng xuất tinh ra mặt của em khi mà chưa nhập cuộc.

Phim sex cô con dâu muốn đụ nhau với ông bố chồng

Sáng đó, bố chồng đến và bảo ông sẽ đến ở cùng hai người một thời gian. Là những đứa con hiếu thảo nên hai vợ chồng không có ý kiến gì với chuyện đó. Thế nhưng lão già này lại là một kẻ vô cùng dâm dục, ông nhắm đến con dâu của mình và bắt đầu lên kế hoạch để đánh chén cô con dâu xinh đẹp. Khi lão ta đi tắm, ông ta bảo nàng vào tắm cho mình. Em hoảng hốt vì con cu của ông còn to hơn chồng mình nhưng vẫn làm như điều ông ta nói.

Một lúc sau lão khống chế con dâu hòng hiếp dâm em, nàng chạy ra phòng khách và bị ông ta bắt ở đây. Con cu của ông cũng khiến nàng xao xuyến nên cô nàng đồng ý làm điều mà bố chồng mình muốn. Cả hai bú liếm cơ thể của clip sex hay nhau và cuối cùng là đút cu vào trong lồn rồi địt nhau một trận tơi bời. Lão ta còn thay con trai của mình xuất tinh vào trong lồn con dâu để cô dễ mang bầu hơn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.