#1 #2
69.5K 237 17

Con dâu bị bố chồng cho uống thuốc kích dục

Noa Hiiragi đang xách chiếc máy hút bụi từ dưới nhà lên tầng trông thật là vất vả. Nàng đã kết hôn và đang nội trợ ở nhà. Ở trong phòng ngủ ông bố chồng nghe thấy tiếng hút bụi nên đã tỉnh dậy nhìn lén cô con dâu đang hút bụi với thân hình ngọt nước khi mặc chân váy mà không mặc quần bảo hộ. Chiếc áo của cô trễ xuống rồi người đàn ông ngắm nhìn lấy nó cảm giác thòm thèm. Ông ta bước ra khi bàn tay để trong quần sờ lên con cu liên tục. Ông ta thật là dâm đãng khi vạch chiếc quần xuống khoe lấy con cặc trước mặt nàng dâu.

Con dâu bị bố chồng cho uống thuốc kích dục.

Cô gái đi vào trong nhà tắm thấy ông bố chồng này đang sờ vào đồ lót của mình ở trong máy giặt rồi lại còn cho lên mũi để ngửi. Bàn tay của ông ta vẫn đang tiếp tục sờ vào con cu thật bệnh hoạn. Sau đó lão ta cởi quần ra cọ cọ dương vật với quả mông của em đúng là loạn luân. Cầm con cu trên bàn tay lão ta cứ chà chà liên tục dương vật vào quả mông của em. Sau đó định cúi mặt vào đó để nựng nhưng bị nàng đẩy ra.

Buổi tối cả nhà cùng uống rượu vang nói chuyện với nhau rất vui vẻ cùng nhau. Một lúc sau cô nàng vào trong phòng bếp để rửa bát thì ông bố chồng cũng đi theo rồi cứ liên tục sờ vào người của nàng bị em đẩy ra. Nghe thấy tiếng bước chân của chồng vào thì ông bố mới bỏ ra. Sáng hôm sau khi cậu con trai vừa mới đi sex mỹ làm thì người đàn ông lại đi xuống cầm lấy con cu sóc lọ lấy nó không ngừng nhưng nàng không quan tâm xách túi rồi đi chợ. Bỏ lại lão ta ở nhà một mình.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.