#1 #2
64.6K 935 27

Con bướm xinh đẹp của cô gái trẻ

Cô nàng dâm đãng đang được một người đàn ông mời vào nhà. Em tiến lại gần hơn với chiếc ghế dài gần đó đã chuẩn bị sắn cho em gái xin này, khi đó cô Mayumi Ninomiya nghe chàng nói chuyện với nhau, một sự sung sướng cực đỉnh dường như khiến cho em gái xinh như không thể nào chịu được những câu nói dâm dục anh phát ra. Rồi cô được anh chàng ra lệnh cởi lấy những mảnh quần áo mình đi xuống dưới. Một thân hình đẹp và nóng bỏng đã khiến cho chàng sung sướng hơn rất nhiều, em gái xinh được anh hôn lên nhẹ thân hình này. Cảm giác phê không thể nào chịu thêm được, cô nàng nhận ra thân hình mình đang được người đàn ông nay xoa đều lên. Cô gái ngồi xuống dưới trong tư thế banh rộng hai chân mình ra, một cái lồn xinh đẹp chàng cho miệng mình di chuyển tiến đến rồi bú liếm cực đã.

Cô nàng khi đó dường như muốn gì đó phê hơn nữa, nàng ta banh lồn mình cho anh bú rồi di chuyển tiến đến chỗ anh. Đôi tay này cởi lấy khóa quần đi xuống, bên trong chính là một con cặc bự. Trong cơn nứng và ham muốn của dục vọng khi đó dâng cao, nàng ta bú lấy cặc chàng vào bên trong miệng, liếm quanh thân hình chiều dài này của cặc anh rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn. Mỗi lúc như thế, cô gái bú lấy một viên vào bên trong miệng mình.

Anh nhận thấy cặc mình cũng cương cứng đến hết cỡ rồi nhẹ nhàng đút lấy con cặc mình tiến vào sâu bên trong lồn đụ liên hồi. Nhẹ nhàng rồi nhanh hơn nữa, cô gái được gã đàn ông liền địt tê lồn sung sướng cực đỉnh, qua những tư thế đụ khác nhau đã khiến cho anh thỏa mãn và phê không thể nào chịu thêm được.

Con bướm xinh đẹp của cô gái trẻ

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.