#1 #2
21.4K 53 6

Cô vợ vú to lăng loàn ngoại tình với trai

Chồng của Nanao Nakano là một doanh nhân thành đạt từ cái tuổi đời còn rất trẻ vậy nên nói chung quy lại thì anh ta chẳng thiếu bất cứ một thứ gì cả từ tiền tài danh vọng sự nghiệp cho đến cả phong độ đẹp trai là thế nhưng duy nhất một cái hắn không có chính là thời gian dành cho Nakano. Vật chất đâu thể nào có thể thay thế mãi mọi thứ được nên dần dần qua thời gian nàng cảm thấy chán chường vô cùng bèn đem chuyện đó ra nói với gã: “Anh ơi, có thể nào bớt đi chút công việc để dành thời gian ở cùng em được không? thật sự thì cái cảm giác hiu quạnh trong căn nhà như thế này khiến bản thân em chẳng mãi cam chịu được nữa rồi, thà mình nghèo đi một tí chứ sống giàu sang mà không có tình cảm cũng sẽ chẳng có gì đọng lại cả anh à”.

Xem phim sex online cô vợ vú to lăng loàn ngoại tình với trai.

Nghe vậy thì anh ta chỉ còn nước trấn an cô bằng giọng điệu an ủi ngọt ngào mà thôi: “Em nghĩ làm sao vậy, anh đang ở trên đỉnh cao danh vọng mà bắt phải cắt giảm thì cắt ra làm sao, ngoan nào, chịu khó đợi một thời gian nữa nhé. khi đã kiếm đủ số tiền cho chúng ta sinh sống cả đời rồi anh sẽ dừng lại nè”.Nghe nói là thế chứ nàng con gái này biết rằng với bản tính ham tiền như anh thì có khuyên nhủ như thế nào cũng vô ích mà thôi, vậy nên đành cắn răng sống cho qua ngày chứ chẳng hy vọng gì cả. Trong cái lúc cảm thấy chán chường tuyệt vọng đến thế thì người ở bên ủi an sẻ chia mọi lúc mọi nơi với nàng lại chính là người bạn thân của gã chồng kia.

Dần dần thì họ cũng phát sinh tình cảm với nhau và thật sự thì lâu lắm rồi, chắc cũng phải hai năm trời Nanao Nakano mới cảm nhận lại được hương vị của tình cảm lại mặn nồng đến như thế.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.