#1 #2
18.4K 30 6

Cô vợ trẻ địt với ông bố dâm dục

Ông bố chồng đang đọc báo tìm việc làm khoanh tròn những công việc bằng bút đỏ rồi để gọi điện. Cô vợ trẻ đang ngó trộm anh chàng rồi bước ra lại gần ông chồng với vẻ e thẹn. Có vẻ Kotori Aragaki đang nứng nên là thèm tình dục nói chuyện cùng với anh chồng rồi sờ vào chiếc bướm của cô liên tục vuốt ve lấy chiếc bướm. Ngón tay của bố chồng chọc vào lỗ âm hộ khiến nàng sung sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Kéo chiếc quần lót xuống rồi anh chàng vành chiếc bướm ra để ngắm nhìn.

Phim javhd địt nhau với ông bố dâm dục.

Người đàn ông đứng dậy cởi quần ra đưa con cu ra bên ngoài cho người con gái này tiến lại gần để bú lấy dương vật của anh chàng. Cái mồm đang liên tục mút lấy con cu không ngừng trong mồm thật là ngon lành. Nhìn người con dâu sục lấy con cu trong mồm trông thật là phê và dâm đãng. Khi con cu cương cứng lên thì người bố chồng sờ vào bầu ngực rồi bóp lấy quả ngực căng tròn núng nính khiến cho con dâu nứng quá khuôn mặt trông thật dâm đãng. Sau đó nàng lại bú lấy dương vật điên cuồng cho nó xuất tinh trong mồm của mình. Ông ta lại tiếp tục công việc của mình.

Đến tối cô vợ lại cùng với người chồng của mình bú cu thật ngon lành. Nàng vẫn bú cho anh lê phê ở con cu thì dừng lại. Cứ lúc nào người chồng không có nhà thì em lại cùng với ông bố chồng lại ân ái tình dục cùng nhau. Buổi tối hôm sau khi anh chồng say sin có mấy anh dồng nghiệp đưa anh chàng về nhà thì nhìn thấy bà vợ có quả ngực khủng to tròn núng nính nhìn trông thật là đã mắt. Họ còn nhìn thấy ông bố chồng đang bóp lấy quả ngựcc ủa cô con dâu.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.