#1 #2
25.9K 46 8

Cô vợ sinh lý cao hiến cơ thể cho ông chủ

Một cô nàng đang ngậm lấy con cu của anh chồng của mình nhưng là ngậm qua lớp quần lót. Mahoro Kamiki liên tục mút lấy con chim không ngừng nhìn trông thật là phê. Cái lưỡi dâm đãng cứ đá liên tục vào đầu con chim rồi hôn nhẹ nhàng làm cho anh chàng cũng cảm thấy sướng. Cô vợ công việc chính là ở nhà nội trợ còn chồng thì đi làm.

Xem sex jav địt đụ với cô vợ sinh lý cao.

Như bao ngày khác nàng cũng ở nhà dọn dẹp với 2 bầu ngực căng mọng thì có những người đồng nghiệp đưa chồng của em về nhà trong tình trạng say sỉn. Ông sếp của chồng bảo cô vào trong bếp pha lấy nước cho anh ta uống. Nhưng khi họ cùng nhau vào bếp thì ông sếp đứng nói chuyện với cô về vấn đề công việc của chồng muốn được thăng chức thì phải có gì đó hy sinh. Nàng liền hiểu ý ông ta nên là dâng hiến cơ thể của mình cho sếp của chồng. Bàn tay của lão sờ nhẹ nhàng vào bầu ngực rồi dần dần thò xuống dưới âm hộ vuốt ve lấy nó liên tục để móc vào âm hộ khiến cho cô gái sung sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Lão ta càng lúc càng đi vào sâu hơn khi mà đẩy em chổng mông kéo quần lót xuống rồi nựng mặt vào khe đít.

Đang cao trào thì có anh đồng nghiệp đi vào thì họ tạm dừng. Sau khi anh ta đi thì ông sếp cởi quần ra bắt nàng quỳ xuống để bú lấy con chim của lão ta. Nàng bắt buộc bản thân phải quỳ dưới đất để bú lấy dương vật cứ chùn chụt thật là ngon lành. Nhìn nàng ta điên cuồng bú cu vì người chồng của mình hi sinh tình dục. Người vợ này cứ say mê và điên cuồng bú chim cho tới khi dương vật xuất tinh đầy trong mồm thì cô nhè ra bồn rửa bát.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.