#1 #2
4.3K 0 0

Cố tình thủ dâm cho anh người yêu thấy và cái kết

Chợt cảm thấy rằng ngày hôm nay sao mà nứng lồn đến như thế không biết nữa, cái cảm giác hừng hực khó chịu đến điên rồ làm sao nên nàng phải nghĩ ra cách giải quyết sự thống khổ lúc này đây.Chợt nhớ tới gã người yêu đang nằm dưới phòng khách chơi trò chơi nên ả đã nghĩ ra một cái gì đó rất đỗi táo bạo rồi, cởi bỏ hết quần áo trên người xuống và nằm sẵn trong phòng la lớn lên cho anh kia nghe thấy: “Anh yêu ơi, lên đây em có cái này rất hấp dẫn dành tặng cho này”. Nghe thấy vậy thì gã đàn ông ấy cũng có chút tò mò đi lên trên lầu hai xem có chuyện gì trên đấy thì quả thật cảnh tượng trước mặt khiến gã ta nổ đom đốm mắt tới nơi luôn rồi.

Cái lồn của nàng đang được trưng diện trước mắt và ôi sao nó mới hồng hào hấp dẫn làm sao, từng lúc như thế mà nàng đang dùng tay xuyên sâu vào cái rãnh lồn ấy rồi rên rỉ như một con đĩ thực thụ, tiếng rên làm cho gã ta nứng cặc đến mức con cặc kia đã tự độn lên khỏi đũng quần nhô ra một cục từ lúc nào không hay rồi. Sự quyến rũ ấy khiến cho chàng không chịu đựng được nữa đã vội đi lại bên cạnh rồi úp mặt ngay vào đó mà thưởng thức.

Chính vì thế mà ả đàn bà ấy được một phen há hốc mồm ra sung sướng điên cuồng bởi chiếc lưỡi của anh ta đang cuộn tròn trong rãnh lồn ấy kèm theo đó là những thứ nước dâm thủy đang chảy ra ngày một nhiều hơn nữa, ả thốt lên trong phê pha: “Đúng rồi, đúng rồi anh yêu ơi, mút cái lồn của em đi, a em sướng chết mất thôi, địt em đi anh yêu ơi”.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.