#1 #2
26K 131 7

Cô người yêu thèm chịch bú cặc dã man

Anh em à, bây giờ thì tôi mới cảm nhận được cái việc có người yêu nó khổ đến nhường nào. Haizz, bắt đầu trong bản thân đã có những sự gato nhè nhẹ đối với những anh em FA. Nói ra những điều này nhìn anh có thể sẽ nghe chói tai và nghĩ rằng tớ thật thấy ghét đúng không. Nhưng thật sự là nó có lí do hết cả. Và chính là bắt nguồn từ cô người yêu tôi, mang tên Rina Suzuki.

Sex Nhật cô người yêu thèm chịch đụ bú cặc dã man xvideos rợ.

Nhớ ngày xưa, khi còn mang cái độc thân tôi như một con chiến mã vậy. Lúc nào xuất hiện trông cũng thật bảnh tỏn và lôi cuốn. Bất kì nơi nào tôi đến đều có thể thu hút được những ánh mắt của các cô nàng xung quanh. Và các bạn biết không, tính đến nay, đã có hơn một trăm tin nhắn hay lời xin số điện thoại hay bất kì thứ gì liên quan đến thông tin cá nhân của tôi rồi đấy các bro à. Không giấu gì anh em, tôi đẹp trai và được yêu thương chăm soc nên từ nhỏ, cũng vì thế mà cái tính đào hoa lúc nào cũng tiwf đó mà xuất hiện đến tận bây giờ.

Vậy mà biết bao nhiêu cô em xinh tươi không chọn, lại vớ chúng con mắm này. Ừ thì nếu xét thì đúng là nàng xinh đẹp và tài giỏi thật, hơn cả thảy nhiều cô em khác phái, nhưng lúc đó điều mà tôi mê nhất ở cô em này đó là cái sự dâm đãng bên trong trái tim ấy, mà mỗi khi cô ấy làm như vậy là trông cực kì quyến rủ, nên đẫ dễ dàng lôi kéo tôi lún xâu vào. Và thế là chúng tôi đã yêu nhau, nhưng không ngờ, nó khoẻ dã man. Một ngày đòi chịch ba lần, và một tuần bắt đúng hai mốt lần mới thôi, khiến cho tôi như gãy đi cây súng của mình

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.