#1 #2
142.5K 612 29

Cô người yêu bị hiếp dâm tập thể

Mình đang có những ngày tháng êm đềm hạnh phúc bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp Moe Amatsuka. Em là một cô gái vô cùng tuyệt vời, vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi lại nấu ăn ngon. Mình luôn cố gắng mang lại cho nàng những điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể. Nhưng vì từ nhỏ sức khỏe yếu nên mình không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của em, nhưng nàng cũng bỏ qua cho tôi dù hơi buồn. Thế nhưng cuộc sống vui vẻ của mình bỗng chốc bị ba thằng em họ ngỗ nghịch phá hoại. Từ nhỏ chúng đã ăn hiếp tôi vì chúng sở hữu vóc dáng to hơn hơn tôi rất nhiều.

Xem sex em người yêu bị đụ phập tập thể

Giờ ba đứa đó đến nhà và bảo rằng muốn ở lại nhà tôi chơi vài ngày. Bạn gái cũng sảng khoái nên đã cho phép chúng ở lại còn bản thân thì lại không dám ý kiến gì với chúng. Tối hôm đó chúng gạ tôi mở tiệc và chuốc cho tôi say mèm vì biết sẵn là tửu lượng của thằng anh này rất kém. Khi tôi say quắc cần câu thì một trong ba thằng đã đè người yêu của tôi ra và hiếp dâm em. Sức mềm yếu của một người phụ nữ không thể nào chống lại thân hình mập mạp của nó nên đã bị nó khống chế.

Nó hiếp dâm phim sex sub em và quay video lại để khống chế nàng. Liên tục sau đó là lần lượt từng thằng thay phiên nhau khống chế em và đụ nàng tơi bời bằng những con cu to tướng của mình. Tụi nó còn quá đáng đến mức khống chế rồi hiếp dâm em tập thể trước mặt của tôi vì chúng biết tôi không thể làm gì để chống lại chúng. Tôi đành câm nín nhìn ba thằng em họ hỗn xược đụ người yêu tôi một trận tơi bời mà không thể làm gì để cứu em.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.