#1 #2
39.4K 138 4

Cô hàng xóm có sở thích khỏa thân Rino Sakuragi

Mình trồng cây si một cô hàng xóm vừa chuyển về khu mình sống được hơn một sex mỹ tháng. Cô nàng Rino Sakuragi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười duyên dáng, không những thế, thân hình của cô ấy vô cùng gợi cảm với làn da trắng muốt. Tôi luôn cố gắng dùng hết can đảm để qua nhà em thăm hỏi nhưng mãi không làm được. Sau nhiều ngày suy nghĩ thì tôi đã đi thẳng đến nhà em và bấm chuông. Trong lúc chờ nàng mở cửa thì mình suy nghĩ về những điều định nói với nàng nhưng khi nàng mở cửa ra thì mình hoàn toàn quên sạch những điều đó.

Em đang khỏa thân hoàn toàn trước mặt tôi, cơ thể trắng trẻo xinh đẹp của em hoàn toàn được phô bày trước mặt tôi. Lúc tay chân đang lớ ngớ không biết làm gì thì em mời mình vào nhà, và thế là đành chỉ biết làm theo lời em nói. Đôi mắt của mình không thể nào dời ra khỏi cơ thể xinh đẹp của nàng và em hoàn toàn biết điều đó.

Sex hay đụ cô nàng hàng xóm xinh đẹp

Nàng mời mình ăn bánh và uống trà nhưng trong đầu tôi chỉ có hình ảnh cơ thể của em. Tôi ôm chầm lấy nàng sau khi bày tỏ nỗi lòng của mình, tôi đưa miếng bú hai núm ti và cặp ngực của nàng một cách điên cuồng. Em cũng thấy sướng với điều đó nên không phán kháng gì, tôi tiếp tục tấn công xuống lồn của nàng và khiến nó chảy ra một đống nước.

Nàng bảo tôi hãy cởi đồ ra để em bú cu cho tôi và rõ ràng không có lý do gì tôi phản đối điều đó. Hai chúng tôi kích thích nhau điên cuồng cho đến khi chúng tôi vào phòng ngủ và địt nhau tới tấp ở đó. Em đồng ý trở thành người yêu của mình sau khi dòng tinh trùng đặc ấm của mình được bắn thẳng vào lồn của nàng.

Sex hay địt cô nàng hàng xóm với sở thích khoả thân.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.