#1 #2
34.1K 77 4

Cô hàng xóm bị mấy tên biến thái hãm hiếp

Sayuri Natsume mới chuyển tới khu này sống và gặp những tên hàng xóm cực kì biến thái. Buổi sang khi em đi vứt rác thì họ đang ngồi trước cửa còn cố tình bắt chuyện với nàng nhưng em gái này có vẻ không thích lắm. Họ chui vào trong nhà rác thấy trong túi rác toàn là đồ chơi kích dục nên là đã mang lên cửa nhà của cô rồi vứt nó ở đó.

Hai tên kia đang núp ở gần đó nhìn nàng ta nhặt rác đó rồi một anh chàng chạy ra bắt chuyện cùng với cô nói về đồ chơi kích dục bắt nàng để cho anh ta bú lấy bầu ngực căng tròn này thì mới tha cho cô. Nàng cho anh ta bóp lấy nó được một lúc sau đó kéo tay của em lại sờ vào con cu để vuốt ve lấy nó. Em thấy chuyện này đi quá nên là đi vào trong nhà đóng cửa lại. Anh chàng bạn thân ở bên ngoài đã ghi được clip đó lại. Một lần khác 2 tên hàng xóm đó mua đồ ăn rồi ngồi trước cửa nhà của nàng ăn uống rất vui vẻ đợi em gài này về. Mấy tên biến thái đó tiến lại gần rồi cứ tốc váy của cô lên ngắm nhìn ở bên trong nhưng nàng phản kháng. Thế là họ cho em gái này xemd doạn phim con heo hôm trước thế là nàng phim xex phải đồng ý sex cùng với mấy tên đó.

Họ sờ vào bầu ngực của em bóp lấy nó thật đều tay rồi dần dần sờ vào âm hộ vuốt ve liên tục. Cô gái cho họ vào nhà rồi liên tục bóp lấy con cu của từng anh chàng. Cùng lúc họ chọc dương vật vào mồm của người con gái này cho nàng bú lấy nó không ngừng trong lòng bàn tay thật là phê. Em liên tục bú từ con cu này sang con cu khác sướng mồm.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.