#1 #2
25K 53 11

Cô giáo mới Bj bú cu chuyên nghiệp

Có một chàng trai bị ngất trong nhà vệ sinh, nàng giáo viên đang đi qua liền xông thẳng vào nhà vệ sinh nam hỏi thắm. Nhưng khi mở mắt ra thấy là một người con gái mà ngực khủng nên anh phim sex nhật học sinh thấy liền bỏ chạy. Cô không hiểu chuyện gì nên đã bỏ qua, đi thẳng lên phòng hiệu trưởng để nhận công việc. Vì hôm nay là buổi làm việc đầu tiên của cô tại đây. Khi nhận việc xong cô quay lại văn phòng làm việc.

Hôm sau, trên 1 thư viện của trường, nàng đã lên đây để tim tài liệu, thì gặp 2 nam học sinh đang đứng ở tủ sách. Vì nhìn thấy trai trẻ là nàng không thể chịu được. Cô tiến tới gần dùng mấy cách để gạ tình 2 thanh niên, Cô dùng tay chỉ vào ngực, sau đó chổng mông lên để 2 em ngắm mông to của cô giáo. Cởi chiếc áo sơ mi bên ngoài ra là một chiếc áo bóng rô ngắn đến rốn. Kéo chiếc váy lên là chiếc quần lót màu xanh dương. Ngoảnh đít ra sau, chiếc quần lót đã bị khoét một lỗ để lúc nào có ai bú luôn cho.

Phim loạn luân cô giáo mới bú cu chuyên nghiệp

2 em học sinh thấy thịt bày ra trước mắt như vậy sao có thể bỏ qua được. 2 em lao tới người nàng, một tên thì bóp đều tay 2 quả ngực khủng, em phía dưới úp mặt vào quả mông rồi bú chùn chụt. Lúc sau, nàng lại dùng tay mân mê xoa bóp con chim của nh ở trên, lôi nó ra rồi hơi cúi người xuống, liếm lấy đầu con chim rồi từ từ đưa nó vào mồm bú chùn chụt. Ngay trong thư viện gặp cảnh gạ chịch của cô giáo viên mới. Tiếp theo cả 2 anh cùng vào một lúc cởi hết quần ra, nàng một lúc xử lí cả 2 anh. Mỗi lúc bú một bên và dùng tay xoa bóp bên còn lại.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.