#1 #2
23.2K 125 6

Cô giáo bị biến thành đồ chơi tình dục

Karen Mifune đang là cô giáo viên dạy học sinh cấp 3 và đang sống một mình. Buổi tối có anh học sinh tới nhà em rồi muốn được sex cùng nàng nhưng bị em đuổi đi. Sáng hôm sau có một đám học sinh tới nhà của cô rồi nhảy lên sofa chơi đùa phá hoại khắp nhà. Có một tên là người đêm qua đã tới nhưng bị em đuổi đi đáng cưỡng hôn nàng rất điên cuồng. Đẩy nàng nằm xuống ghế tất cả những tên đó xâu xúm lại cởi áo của nàng ra rồi bóp lấy quả ngực sướng cả tay. Đôi bàn tay của em lay lay liên tục vào đầu ti khiến cho cô sung sướng rên rỉ nhẹ nhàng.

Họ cởi hết sạch quần áo của em ra rồi thi nhau bú lấy bầu ngực rồi bóp lấy nó không ngừng. Dần dần sờ xuống dưới âm hộ bóp quả mông hay móc chiếc bướm liên tục khiến nàng sướng nhưng vẫn đẩy ra. Một tên đã cúi đầu vào để bú lấy chiếc bướm thật điên cuồng và ngon lành ở trong mồm mút lấy nó cứ chùn chụt.

Cô giáo bị biến thành đồ chơi tình dục

Họ cởi hết quần ra rồi cùng nhau cầm lấy con cu cọ cọ vào cơ thể của em. Sau đó cô phải cầm vào dương vật sóc lọ từng con cu rồi quỳ xuống để bú lấy một con cu của người đàn ông mà đêm qua cô nàng đã đuổi đi. Nhìn em bị hành hạ bú cu cứ dí vào mồm bắt cô nàng bú lấy nó không ngừng. Những người đàn ông còn lại cầm dương vật cọ cọ vào bầu ngực làm cho cô gái sung sướng rên rỉ không ngừng. Cùng với đó ngón tay của một anh chàng đang chọc liên tục vào lỗ âm hộ làm cho cô nàng nứng quá người giãy giãy không ngừng. Ngay sau đó là màn chịch nhau điên cuồng từ những tên học sinh sex cùng với nữ giáo viên này.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.