#1 #2
10.3K 19 2

Cô gái da diết tha vuốt cặc thoải mái

Mình và người yêu mình sắp kỉ niệm một năm yêu nhau nên đã quyết định dành một khoản tiền để dành cho chuyến đi chơi của chúng tôi. Sau khi đặt vé xong ổn thỏa thì mình mới báo cho em, cô nàng vui sướng ôm người yêu la hét trong hạnh phúc. Emiri Momota vừa soạn sửa vừa hát trong rất yêu đời, chỉ cần thấy em như thế là tôi hạnh phúc lắm rồi. Trên đường đi đến địa điểm du lịch, cô nàng cứ mon men kích thích khẩu súng bên trong quần mình. Với sự dâm đãng thường ngày của em thì tôi cũng rõ biết nàng đang muốn gì.

Vừa mới đến nhà nghỉ rồi sửa soạn đồ xong là em đã nũng nịu bảo muốn làm tình với tôi. Hai chúng tôi cởi đồ rồi lao vào hôn nhau đắm đuối, tay của em cứ sờ vào quần sịp để kích thích con cu. Mình cởi quần ra và em nhanh chóng cầm con cu của mình và xoa bóp nó trước khi đưa vào miệng bú liếm điên cuồng.

Sex gái vuốt cặc đủ kiểu

Lưỡi của em đá liên tục vào đầu cu khiến mình sướng không tả được. Mình liền nằm xuống để người yêu của tôi có thể thoải mái kích thích mọi bộ phận trên cơ thể tôi. Với kĩ năng tuyệt vời của mình, em chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy chán nản mỗi khi làm tình.

Cô nàng còn cởi quần lót của mình ra rồi đưa lên mặt tôi để tôi bú lồn của em. Từ lúc tôi bú lồn em thì nàng bú cu tôi mãnh liệt hơn nữa. Càng lúc mình càng phải kiếm sex au my chế để không xuất tinh quá sớm. Nhưng sự cố gắng cũng không giữ cho con cu của mình kiềm chế lâu hơn nữa.

Mình xuất tinh lên đầy tay của em và hai chúng tôi tiếp tục đá lưỡi nhau điên cuồng. Nhưng đây chỉ mới là sự bắt đầu của chúng tôi trong kì nghỉ này, đây chắc chắn sẽ là kì nghỉ đáng nhớ của hai đứa.

Phim sex cô gái Nhật da diết bú cặc các kiểu quá hấp dẫn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.