#1 #2
22.6K 103 5

Cô em dâu dâm đãng Haru Yamaguchi

Vì lên thành phố làm ăn nên em trai của nam chính mới dẫn vợ đến nhà anh để ở nhờ một thời gian. Tuy là anh trai nhưng đến giờ anh ta vẫn chưa có suy nghĩ đến việc lấy vợ trong khi em trai của anh đã có một cô vợ xinh đẹp rồi. Dù sao ở nhà một mình cũng chán nên chàng ta đã đồng ý cho hai vợ chồng đến sống chung với mình. Vì là ở nhờ nên hai người họ rất biết quy củ và không làm điều gì khiến nam chính phật lòng. Hàng ngày, anh chồng sẽ đi làm và để vợ mình lo chuyện cơm nước ở nhà.

Phim XNXX lén lút đụ phập nhau phê quá mức.

Bỗng nhiên có một cô gái lo việc nhà cửa giúp mình thì nam chính cũng cảm thấy yên tâm và tuyệt vời khi có hai vợ chồng họ ở đây. Nhưng chàng trai không hề biết rằng đằng sau sự nhu mì của cô em dâu lại chính là một người đàn bà dâm đãng. Nhân lúc không có chồng ở nhà, cô ta bắt đầu gạ gẫm anh trai chồng của mình.

Địt nhau với cô em dâu dâm đãng khó nói

Lúc đầu anh ta còn kiêng dè vì dù sao đây cũng là em dâu của cậu, cậu không muốn chuyện này làm em trai mình buồn phiền. Nhưng lửa gần rơm lau ngày cũng bén, đặc biệt là tối nào cũng nghe hai vợ chồng phịch nhau làm bản năng đàn ông trong anh ta trỗi dậy và đồng ý với những gì mà em dâu mình muốn. Họ bắt đầu lén lút qua lại với nhau, sau khi anh chồng đi làm thì sự dâm tà dấy lên trong họ.

Cả hai ôm hôn lấy nhau mãnh liệt, bàn tay sờ soạng khắp cơ thể của đối phương, những món áo quần trên người cứ thế bị cởi ra và chốc lát họ gần như là trần truồng. Cô bú con cu của anh trai một cách ngon lành khiến cho nó cứng lên rồi bắt đầu đưa nó vào trong em. Mặc cho em trai của anh nghĩ gì, đụ cô em dâu này ngon quá.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.