#1 #2
15.9K 51 5

Cô đồng nghiệp thân thiện thích làm tình

Một phim sex hay chọn lọc với cảnh đụ phập em đồng nghiệp tươi xanh. Tôi đi làm ở một công ty khá xa nhà nên phải luôn bắt được tàu mới có thể về nhà chứ không là sẽ không có tiền để về taxi. Một ngày nọ, được sếp giao một dự án quan trọng nên phải ở lại tăng ca và lỡ mất chuyến tàu muộn về nhà. Thật may mắn cho tôi khi cô đồng nghiệp Momo Sakura đã cho tôi cơ hội để đến nhà em vào tối nay. Mình vô cùng cảm động trước sự cứu giúp của em và tất nhiên là không có lý do gì để mình từ chối điều đó.

Sau khi vào nhà em thì cô nàng làm tôi khá bỏng mắt và đôi mắt tôi không thể nào rời khỏi bộ ngực của em đằng sau chiếc áo mỏng đó. Cô nàng dường như cố gắng show nó ra cho tôi xem để kích thích tôi. Và cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ phải đến, mình không thể nào kiềm chế trước sự gợi cảm của nàng.

Địt nhau với em đồng nghiệp xinh tươi thân thiện

Em ghé sát đến người và đưa cặp ngực ra cho mình bú nó. Tôi lao vào nàng như một con sói đói và kích thích cặp ngực của em. Em cởi đồ của tôi ra và bú con cu của tôi một cách điên cuồng. Con cu tôi càng lúc càng to lên trong miệng của em. Nàng cởi sạch đồ trên cơ thể em và đút con cu của tôi vào lồn nàng và tự mình nhấp hông.

Đầu khấc của mình bị kẹp chặt trong lồn của nàng khiến mình phê không tả được. Mông của em đập liên tục lên đùi của mình tạo ra âm thanh vô cùng kích thích và xen giữa đó không gì khác ngoài tiếng rên dâm đãng của em. Tôi với em địt nhau điên cuồng cả đêm đó và đã cho nhau những kỉ niệm thật tuyệt vời trong ký ức cả hai đứa.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.