#1 #2
25.6K 47 4

Cô đồng nghiệp gợi cảm của tôi Yua Mikami

Xem phim sex đụ gái xinh phê cực phê. Nhan sắc của Yua Mikami là không thể bàn cãi vì trong làng JAV thì không có idol nào có thể đẹp hơn cô. Em sở hữu số lượng fan khổng lồ và có thể nói 90% đàn ông Việt đều biết đến em. Trong tập này, nàng hóa thân vào một nhân viên văn phòng xinh đẹp và được một chàng đồng nghiệp crush. Anh ta thầm thương cô nàng nhưng mãi vẫn chưa dám bày tỏ tình cảm của mình. Vẻ đẹp thơ ngây của em làm anh ta thơ thẩn mãi và cuối cùng anh ấy cũng chọn cách bày tỏ với em.

Vì anh ta là sếp của em nên anh đã cho cô nàng tăng ca để mỗi em ở lại ở công ty. Tối hôm đó, chỉ mỗi em ở lại công ty và anh ta đã trở lại phòng để bày tỏ tình cảm của mình. Cô nàng vô cùng bất ngờ vì em cũng có cảm tình với đối phương. Khi nghe những điều mà anh ấy nói về mình, cô nàng rất bàng hoàng vì không ngờ sếp đã dõi theo mình nhiều như thế.

Địt lồn em đồng nghiệp chân dài xinh đẹp

Em ôm chầm lấy anh ta trong hạnh phúc và đồng ý làm bạn gái anh ấy. Họ ngại ngùng nhìn nhau và rồi anh hỏi cô họ nên làm gì. Cô nàng cởi áo của mình ra và bảo anh hãy khám phá bên trong cơ thể của em. Bộ ngực xinh đẹp của nàng được anh ấy mân mê một cách nhẹ nhàng để hai núm ti từ từ lộ lên.

Sau khi cô nàng banh háng ra để khỏe lồn thì anh ta lao vào bú lồn em khiến cô nàng vừa nhột vừa sướng. Sếp tiếp tục dùng ngón tay đút vào thọc sâu vào trong lồn em và khuấy đảo một cách điên cuồng khiến em bắn nước ra lênh láng. Những ngày sau đó, họ liên tục đụ nhau ở công ty và tình cảm càng ngày càng gắn bó.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.