#1 #2
85.3K 238 18

Cô con dâu địt nhau sung sướng

Minami Kojima đang cùng sống với chồng và bố mẹ chồng của mình. Nàng đã kết hôn đang có cuộc sống cùng với chồng vô cùng hạnh phúc với nhau. Buổi tối hôm nay chỉ có mẹ chồng cùng với cặp vợ chồng ăn cơm cùng nhau không có ông bố chồng. Buổi tối cô vợ đang gập quần áo thì anh chồng tâm sự cùng nàng rồi sau đó cô đi tắm. Ở trong phòng tắm có ai đó đang nhìn lén cô nàng tắm.

Phim sex làm tình với cô con dâu địt nhau sung sướng.

Sáng hôm sau cặp vợ chồng thấy bố bị ốm nên là cùng nhau lên thăm. Vì anh chồng có việc đột xuất nên phải đi về trước còn cô ở lại chăm sóc ông bố chồng. Buổi trưa khi cô nàng đang ngủ ông bố này đã dùng máy quay lại những khoảnh khắc trên từng cơ thể của người con dâu của mình từ đầu cho tới gót chân. Vén váy lên lão ta còn quay cả chiếc quần lót ở bên trong âm hộ của nàng. Tiến lại gần lão hôn lên môi cùng đá lưỡi với em gái này. Sau đó dùng cái lưỡi của mình liếm quanh cổ rồi mút lấy quanh thân thể của cô khiến nàng sướng nhẹ nhàng.

Bàn tay của lão cởi chiếc áo của nàng ra để dùng cái lưỡi của mình liếm xung quanh bầu ngực căng tròn núng nính thật sướng mồm. Lúc này cô gái cảm thấy phê nhưng vẫn không tỉnh dậy. Đầu lưỡi dâm đãng đang liếm liên tục vào đầu ti của em gái rồi dần sex nhat dần mút xuống dưới âm hộ ở phía dưới. Kéo chân váy lên người đàn ông này bú lấy chiếc bướm qua lớp quần lót và quẩn tất. Cởi hết quần lót và quần tất ra để liên tục vành bướm ra để mút chùn chụt trông thật là phê. Người con dâu này sung sướng quá mãi không thấy tỉnh dậy.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.