#1 #2
19.2K 75 5

Cô chị gái dâm đãng thích cặc trai trẻ

Aya Mamiya dù năm nay đã bước sang độ tuổi hai mươi lăm rồi nhưng thật sự trong mắt của cậu em trai này thì ả như một người con gái xuân sang hai mươi thôi vậy, sự xinh đẹp ấy hiện diện trong ngôi nhà này và từng ngày được chiêm ngắm khiến anh ta thổn thức không thôi, sao trên đời này lại tồn tại một người đàn bà như thế này được cơ chứ nên mặc dù có mối quan hệ huyết thống nhưng anh chưa bao giờ thôi đi cái ý định muốn được một lần mây mưa sung sướng cùng ả ta. Và rồi cơ hội ấy cũng đã đến khi cả gia đình bắt đầu đi du lịch một tuần nhưng cô chị cả thì bận làm việc còn hắn thì viện lý do cần phải ôn thi đại học nên nhà này chỉ còn lại hai người bọn họ mà thôi.

Xem phim sex loạn luân chị gái dâm đãng thích cặc trẻ.

Ngay từ hôm đầu còn ngồi đấy để làm việc thì nàng Mamiya đã chủ động lên tiếng và tỏ vẻ ra như một người chị ân cần chu đáo chăm sóc gã đầy đủ rồi, thật sự mà nói thì cái cảm giác lúc đây khiến chàng vui không thể tả nên lúc nào cũng quấn quýt tìm kiếm cơ hội ngàn vàng cả. Hắn lên tiếng hỏi chị mình rằng: “Ủa hôm nay là chủ nhật mà chị không ra ngoài đi chơi với bạn bè hay là đọc sách ở thư viện như mọi khi nữa hả? Bình thường em hay thấy như vậy mà”.Chợt nàng ta lên tiếng hỏi lại: “Chị đi ra ngoài đều âm thầm và lặng lẽ chả cho ai biết được hết mà sao em nắm rõ thông tin riêng tư của tui quá ta”.

Nghe thấy thế hắn có chút chột dạ bèn bảo rằng thì em quan tâm nên mới hỏi vậy thôi chứ chẳng có gì cả, nhưng lúc ấy anh đâu có biết khuôn mặt của mình đã đỏ đến mức nào rồi và điều đấy đã bị cô nàng trông thấy tất cả.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.