#1 #2
13.7K 18 3

Cô bạn quyết định làm đĩ để kiếm tiền

Đây là một năm kinh tế hết sức khó khăn, nhiều người đã mất việc, bị sa thải, việc tìm việc làm mới lại càng khó hơn. May mắn sao gã đàn ông này vẫn giữ được công việc kinh doanh ổn định nhưng cô bạn hàng xóm của hắn đã mất việc. Với ngoại hình xinh đẹp, lại với kỹ năng tình dục tốt, em quyết định sẽ làm đĩ trong thời gian khó khăn này để kiếm sống. Với tư cách bạn tốt, nàng muốn mời gọi hắn mở hàng khi bước vào nghề làm gái.

Nghe qua đã thật kỳ lạ, con bạn xinh đẹp đó giờ chơi chung, giờ muốn bán dâm mà còn mời mình mở hàng nữa sao? Thật kỳ lạ nhưng thật ra hắn cũng rất thích thú điều này. Được đụ nhỏ này là mơ ước từ nhỏ của gã, giờ sao lại từ chối cơ chứ? Thay vì làm tình với những gã đàn ông lạ thì chịch với thằng bạn của mình đỡ xấu hổ hơn chứ nhỉ? Thế là cả hai người bước vào cuộc làm tình đầy nóng bỏng, nàng ấy mặc chiếc áo đỏ mỏng manh đầy quyến rũ.

Nước da của em trắng, mắt xanh, đôi môi ngọt ngào, mái tóc đỏ mịn, hắn đã mơ ước được chịch em từ nhỏ rồi. Nay điều ấy lại thành sự thật, cô bạn thân cởi dần chiếc áo đỏ ra, lộ bầu vú trắng nõn cho gã ngắm nghía. Em đẩy gã xuống chiếc ghế sofa, cởi quần hắn ra một cách chủ động.

Tay của nàng vuốt ve con cặc của gã, còn miệng nàng thì ngậm lấy con cu mà mút thèm thuồng. Ùi ui, sướng quá, đã quá,,không ngờ con bạn mình đầy kỹ thuật làm tình đến vậy. Sau đó, con cặc hắn dần cứng ngắc, nhổng đầu lên trong tay của người đẹp. Em lại ngậm lấy thanh của quý ấy, bú nó một cách mãnh liệt hơn.

Cô bạn quyết định làm đĩ để kiếm tiền

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.