#1 #2
31.3K 2 20

Chồng ra ngoài hút thuốc, bố lôi con dâu ra doggy

Anh chồng đẹp trai này vui vẻ khi cô vợ mình đã có bầu, em gái Rei Kuruki xinh đẹp và quyến rũ khiến cho anh chàng say mê sau nhiều lần gạ gẫm cô gái cũng có bầu và anh chàng khá vui mừng cho nàng vợ mình. Hôm đó chính là ngày mà bố mình ghé thăm nhà, anh chàng vì không muốn ảnh hưởng đến đứa bé nên có hành động đi ra ngoài hút thuốc. Chỉ còn lại con dâu và bố chồng của mình, sự ham muốn dục vọng như được bùng cháy lên mỗi lúc một nhiều, ông sau khi hỏi thăm cô con dâu mình vài câu rồi nhanh chóng đưa cô em này vào bếp, ông nhanh chóng hôn lên thân hình nóng bỏng cô gái này trong sự sung sướng thỏa mãn dục vọng dường như bùng cháy lên mỗi lúc một nhiều. Em sung sướng miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh thỏa mãn.

Nàng ta dâm đãng khi đó dần đi đến bên cạnh thân hình này, em gái xinh banh lồn mình ra để được bố chồng như thế bú vào bên trong miệng. Cảm giác sung sướng đó khiến cho nàng sướng hơn rất nhiều, miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh sung sướng dục vọng, ông như điên dại lên miệng không ngừng hôn lên lồn cô con dâu, cho thêm những ngón tay mình tiến vào bên trong lồn làm cho em phê lên đỉnh cực phê.

Cơn sướng dục vọng càng khiến cho cô gái này phê hơn rất nhiều, em gái xinh được anh chàng địt liên hồi, mỗi cú nhấp nhanh và mạnh đã làm cho cô em xinh đẹp nứng lên nhiều hơn. Mỗi cú nhấp đưa con cặc vào sâu bên trong lồn nàng dâu, miệng nàng cũng không ngừng rên rỉ cảm nhận con cặc ông như thế mà như muốn địt tung lồn con dâu mình.

Chồng ra ngoài hút thuốc, bố lôi con dâu ra doggy

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.