#1 #2
6.5K 3 1

Chơi tay ba phê hết chỗ nói

Một cuộc gọi đã được nhấc lên và bên kia đầu dây bắt máy với giọng điệu quen thuộc vô cùng quen thuộc rồi: “Alo, em yêu hả gọi cho anh có việc gì không? Đang ở trên trường lấy một số sách cùng tư liệu cần thiết cho kỳ thi sắp tới của tụi mình nè, nếu có cần gì thì nói anh chuẩn bị cho luôn nhé. Thay vì đi mua thì chúng ta có thể mượn hết ở đây sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí luôn đó ha ha, thấy tui giỏi chưa nè?”. Nghe thấy vậy thì cô gái này phì cười rất to và bảo hắn: “Được rồi cứ làm xong việc của bản thân đi nhé rồi chiều nay về nhà sẽ có một bí mật dành tặng cho đó, nhớ là về nhanh kẻo lỡ chuyến tàu nha”. Nghe vậy thì hắn không hỏi tò mò bèn hỏi lại: “Lại là chuyện gì nữa đây? Tính chơi khăm nữa đúng không? Em lúc nào cũng bày đủ thứ trò trêu chọc anh suốt như thế làm sao mà tin được chứ”. Nhưng nàng chỉ cười một cái rồi nói mọi thứ đã xong chỉ chờ có mỗi mình anh thôi.

Nghe vậy càng làm cho gã đàn ông này nôn nao trong lòng hơn nên hắn nhất quyết phải giải quyết mọi thứ một cách suôn sẻ nhất có thể trước khi bước về căn nhà ấy. Vừa mới chạy vội về nhà thì đã nghe thấy tiếng cười rôm rả của em người yêu mình rồi nên trong lòng anh ta có chút mừng rỡ hồi hộp vô cùng.

Chơi tay ba phê hết chỗ nói

Nhưng khi đi vào trong căn nhà ấy thì lại thấy sự xuất hiện của một ả đàn bà lạ mặt khiến nụ cười đã tắt vội mà giờ đây chỉ còn lại đống thắc mắc bủa vây trong đầu gã ta là:”Con nhỏ này là ai thế nhỉ? Sao nó lại có thể ở trong căn phòng này và lại đang nô đùa cùng với người yêu của mình được”.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.