#1 #2
21.5K 0 0

Chơi cô gái trẻ tuổi trên tàu điện ngầm

Wan Horikita là một nhân viên văn phòng làm công ăn lương như bao người bình thường khác vậy nên không thể nào tránh khỏi những sai sót trong quá trình làm việc của mình mà đặc biệt hơn là ông sếp của ả ta cực kỳ khó tính nữa nên tần suất bị hắn la xảy ra rất đỗi thường xuyên. “Này cái cô kia, tại sao cái vấn đề này xảy ra vài lần rồi mà mãi chẳng tìm được lỗi khắc phục luôn vậy? Tôi đâu có yêu cầu cao sang gì đâu, chỉ đơn giản là muốn cô đừng vi phạm lại nó lần nữa để tránh mất thời gian sửa chữa vậy mà làm ăn cũng không xong là sao hả? Hay là muốn bị cách chức thì mới hả dạ đúng không?”.

Nghe đến đó thôi là mặt mày của cô đã tím tái cả rồi vội lên tiếng xin lỗi ngay lập tức: “Em mong sếp niệm tình tha thứ mà bỏ qua cho ạ, dạo này có quá nhiều áp lực dồn ép khiến bản thân không thể nào tập trung tối đa cho công suất làm việc được, mong được sếp tha thứ bỏ qua cho lần này sẽ không dám tái phạm nữa đâu”.

Ông ta liền ra giọng khó chịu: “Ai lại không gặp áp lực trong công việc, cô đừng có mà nghĩ bản thân gánh trọng trách gì cao sang trong cái công ty này, việc của bản thân còn giải quyết chưa xong thì đòi làm thứ gì khác, ra ngoài ngay cho tôi”.Câu nói đầy dứt khoát ấy như một nhát dao đâm thẳng vào lòng tự trọng của Wan Horikita luôn vậy, dù là buồn bã lắm nhưng cũng cố gắng không biểu thị cảm xúc ra cho mọi người thấy mà âm thầm chịu đựng mà thôi. Lên trên chiếc xe tàu điện ngầm rồi thở dài ngủ một giấc trở về nhà nhưng nào ngờ hôm ấy vì say mê quá mà bị kẻ lạ sờ mó không hay.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.