#1 #2
1.8K 0 0

Cho em thử chơi với máy rung sung sướng

Cô bé xinh đẹp này đã quá quen thuộc với cái việc được mân mê sung sướng quan hệ tình dục cùng gã người yêu của nàng rồi nên ngày hôm nay đây anh muốn tạo một bất ngờ cho nàng bằng cách lên trên mạng mua một cái máy rung sextoy về tạo trò tiêu khiển cho ả ta. Bởi vì cái tính vốn thích pha trò tạo cảm giác cực kỳ mạnh mẽ chưa bao giờ chấm dứt nên cứ hết lần này đến lần khác gã làm cho cô lên đỉnh phê muốn rớt quần luôn vậy, thật sự mà nói thì cái cảm xúc chưa bao giờ bị phai mờ và tình cảm giữa hai người bọn họ chỉ có thêm chứ không có bớt đi một giây phút nào cả. Anh chàng bế cô nàng lên trên chiếc giường màu trắng tinh tươm quen thuộc ấy rồi từng lúc như thế hôn lên môi của ả một cách nồng nhiệt nhất như thể hắn muốn nuốt chững luôn mồm cô ta vào miệng mình vậy.

Trao cho nhau từng giọt nước bọt và đá lưỡi thể hiện mà ăn cháo lưỡi cực kỳ điêu luyện chán chê rồi thì hắn mới cởi phăng quần áo của người yêu mình ra để lộ một thân hình trần truồng như nhộng nằm đó mỉm cười thích thú, anh chạy đến bên chiếc bàn kéo ngăn tủ ra và liền lấy ra chiếc máy rung mới mua vừa cầm trên tay vừa cười tít mắt thích thú: “Hôm nay đây anh sẽ cho bé yêu thử nghiệm cảm giác mới mẻ này xem bé có phê hay không nhé”.

Không cần nói gì nhiều nữa mà rất nhanh chóng gã đã bật công tắc lên và nó bắt đầu rung chuyển động rất nhẹ nhàng trước cho cô cảm nhận được sự kích thích nhẹ. Xong xuôi rồi thì bắt đầu bật hết công suất lên và nhìn xem ai đó đang quằn quại vì sướng kìa.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.