#1 #2
12.5K 8 1

Chiếc áo ngực của con đàn bà dâm hết cỡ

Mio Kimijima có rất nhiều chiếc áo ngực gợi cảm mà nàng thì rất thích thú trong cái việc sưu tầm chúng, thật sự mà nói thì khi kéo chiếc tủ quần áo ra là đủ đa dạng các thể loại màu sắc kích thước hình dáng khác nhau rồi. Vì thú vui ấy và ngay cả việc ăn mặc hằng ngày thay ra thay vô nên việc giặt giũ cũng tốn thời gian khá là nhiều. Vậy nên nàng chọn cách đem ra tiệm giặt ủi kèm quần áo để làm cho nhanh, đi đến nơi gần nhất cách nơi ả ở khoảng hai trăm mét thì đã tới nơi rồi và bên trong có giọng một người đàn ông phát ra: “Mời quý khách vào, hôm nay lại đem đồ sang đây giặt nữa à Mio Kimijima?”.

Nghe vậy nàng mỉm cười gật đầu: “Dạ vâng đúng rồi ạ, cho phép em gửi ở đây rồi có gì chiều đó qua lấy anh nhé, không cần phải gói đồ lại đâu khi nào xong cứ gọi em qua để gói lại mang về luôn ạ”. Nghe vậy thì chủ tiệm cũng gật đầu vui vẻ đồng ý: “Được thôi, vậy giờ em có thể về rồi đấy, có gì khoảng chiều quần áo khô xong anh gọi sang nha bé”.

Mỉm cười chào chàng trai ấy ra về rồi đi một mạch về nhà, nàng là như thế đấy, mỗi lần nói chuyện với gã đàn ông ấy là lại lộ rỏ vẻ ấp úng ngại ngùng e thẹn làm sao. Nhưng biết làm sao giờ vì cô đã đem lòng yêu đơn phương chàng trai ấy rồi, chiều hôm đấy khi sang cất dọn đồ mang về thì vô tình hay cố ý mà ả bỏ quên đúng chiếc áo ngực màu đỏ tươi gợi cảm kia lại trong ngăn tủ ấy. Điều ấy đã khiến cho anh chàng này phải tìm mang tận nhà trả nhưng cũng chính là khoảnh khắc họ yêu nhau từ đây rồi.

Chiếc áo ngực của con đàn bà dâm hết cỡ

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.