#1 #2
43.2K 161 10

Chịch vợ đít bự của sếp Ichika Hoshimiya

Sex javhd chơi đụ gái chân dài đít bự quá đã. Nếu ai hỏi về gu phụ nữ của mình thì điểm đầu tiên mà mình muốn nói đó chính là người mình yêu phải có cặp mông bự. Tôi rất thích những em có mông bự vì khi doggy sẽ rất sướng. Và trước giờ người phụ nữ có cặp mông to nhất mà tôi từng biết đó chính là vợ của sếp tôi. Tôi gặp nàng trong một lần được sếp mời về ăn tiệc nướng ở nhà anh ta.

Tôi trò chuyện cùng em khi nhân lúc lấy đồ ở trên cao xuống giúp cô nàng. Để cảm ơn mình thì bất ngờ cô ấy hôn tôi một cái làm giật hết cả mình vì sợ sếp tôi nhìn thấy. Nhưng cô nàng lại gạ gẫm tôi một cách công khai bằng cách cố gắng hôn và dùng những lời lẽ kích thích. Em liền hẹn một hôm khác qua nhà nàng và chúng tôi sẽ tâm sự thêm, có lẽ tôi đã có thể từ chối nếu em không sở hữu cặp mông bự như vậy.

Sex HD chịch cô vợ đít bự dâm đãng

Nhân lúc sếp đi công tác xa, mình liền qua nhà tâm sự cùng nàng và chúng tôi tiếp tục những gì còn dang dở hôm trước. Mình ôm em rồi hôn nàng đắm đuối, bàn tay từ từ đưa sờ soạng khắp cơ thể của em rồi tiếng xuống cởi chiếc quần của nàng để xoa bóp cặp mông bự ấy.

Cô nàng cởi đồ của mình ra để có thể chạm vào cơ thể vạm vỡ của mình. Mình cũng cởi phăng chiếc áo của nàng ra để xoa bóp cặp ngực mềm mại của em. Chúng tôi ghi hình lại như là một kỉ niệm lần đầu đến với nhau. Cả hai kích thích nhau điên cuồng khiến con cu của mình cương cứng hết mức và lồn của em cũng lênh láng nước. Mình đút con cu bự của mình vào trong em rồi địt nàng, da thịt chúng tôi đập vào nhau chan chát nghe sung sướng vô cùng.

Phim sex lén lút chịch đụ cô vợ đít bự của sếp quả nhiên là dâm hết cỡ luôn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.