#1 #2
1.4K 0 0

Chịch nhau cùng với em gia sư dâm đãng

Một anh chàng đang học tiếng cùng với một em gia sư có bộ ngực căng tròn làm cho người khác không thể tập trung được. Hôm nay nàng ta cũng mặc một chiếc áo khoác rồi hở ra bầu ngực căng tròn làm cho anh không thể không mơ tưởng. Chàng đang tưởng tượng cái cảnh cô nàng cởi phanh áo khoác ra là quả ngực núng nính thật là đã mắt vào sau đó anh còn tưởng tượng được bóp lấy bộ ngực. Đang tưởng tượng vui vẻ thì cô gia sư biết anh đang nhìn vào bầu ngực của mình nên lôi cạp quần từ anh chàng dâm đãng cu bự kia về phía phòng khách.

Anh chàng vẫn chưa hiểu chuyện gì thì người con gái này cởi phanh chiếc khóa áo cô nàng này ra giống hệt như lúc tưởng tượng. Sau đó chàng cũng được bóp lấy bầu ngực căng tròn của em rồi bú lấy ngậm mồm thật sung sướng. Ngay sau đó cô em dâm đãng này còn quỳ xuống dưới chân cầm lấy con chim của người đàn ông này đưa vào mồm bú liên tục. Anh vẫn đang đê mê vì được bú vú em thì lại đến bất ngờ nàng gia sư đang bú lấy con chim của mình. Em cầm lấy con cặc cho vào khe ngực rồi cho người đàn ông đẩy đẩy dương vật lên xuống như đang chịch nhau vậy.

Bú cho con chim của nam thanh niên này sướng lên rồi chuyển sang màn đụ nhau đê mê. Nàng ngồi lên đùi anh rồi đút lấy dương vật vào lỗ âm hộ của mình rồi dập liên tục vào con chim của chàng. Một con cu to và dai trông thật là đã con mắt. Những tiếng rên của cô gái này không ngừng vang lên vì chịch nhau sướng quá. Hai bầu ngực to tròn núng nính nảy lên xuống theo điệu chịch nhau.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.