#1 #2
25K 35 3

Chịch em phò dâm dục ế lâu năm

Sau khi hoàn thành dự án cho công ty thì nam chính đã được thưởng một khoản tiền khá hậu hĩnh. Anh đang suy nghĩ xem nên làm gì với đống tiền đó thì trong đầu bất chợt nảy lên một suy nghĩ là sẽ đi đá phò lần đầu cho biết. Thế là chàng ta liền gọi điện cho chiến hữu kiếm gấp cho anh một em phò đưa đến khách sạn nơi anh đặt sẵn. Mười lăm phút sau, một cô gái với bộ trang phục nữ sinh đứng trước cửa và bảo đến để phục vụ anh. Nhìn qua nhan sắc của cô quá đỗi bình thường, chẳng có gì gọi là xinh đẹp.

Xem gái bú cặc chuyên nghiệp thử một lần xem sao anh em nhé 😀

Sex đụ em phò JAV dâm đãng

Nhưng sau đó thì anh chàng nhận được tin nhắn từ tên bạn thân bảo đừng nhìn mặt bắt hình dong, cô ta là một con phò có kinh nghiệm và có thể đưa cậu lên đỉnh bất kì lúc nào. Bán tin bán nghi nhưng dù sao cô cũng đến đây nên anh liền đưa nàng lên giường rồi bắt đầu kích thích em. Những món sextoy được cô nàng chuẩn bị sẵn được anh lấy ra để kích thích cô. Phải nói rằng phía trong lồn của nàng rất mềm mại, anh thọc hai ngón tay vào và cảm nhận nó vô cùng tuyệt vời.

Khi đã thọc cho lồn cô ấy ra cả đống nước thì anh ta bắt đầu cởi đồ mình ra rồi bảo nàng ta hãy bú nó. Kĩ năng bú cu của em phải gọi là tuyệt đỉnh, cách mà nàng dùng lưỡi đá liên tục vào đầu cu, thêm vào đó là hai mép môi miết vào đầu cu khiến anh trở nên phát cuồng. Chỉ một lúc sau là con cu của anh đã cứng đờ và sẵn sàng để chịch nàng một trận. Đúng như anh dự đoán, bên trong của cô ấy vô cùng ẩm ướt và mềm mại, anh thúc từng nhịp mạnh mẽ vào thành tử cùng của em làm nàng rên la vì sung sướng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.