#1 #2
97.8K 423 23

Cậu em trai chịch nhau liên tục chị dâu

Một cặp vợ chồng đang cùng sống với nhau rất hạnh phúc trước khi có sự xuất hiện cậu em trai của chồng. Cô vợ nhìn thấy anh chàng này với ánh mắt thích mê và mê hoặc. Kể từ lúc đó chàng thanh niên này cũng không thể tập trung học hành được mà chỉ nghĩ tới người chị dâu của mình.

Sex XNXX em trai chịch nhau với chị dâu.

Anh chàng mở cửa phòng đi qua phòng của anh chị thấy có tiếng rên cùng với cửa đang hé nên là ngó nhìn vào thấy họ đang chịch nhau thật điên cuồng làm cho nàng chị dâm dê rên rỉ không ngừng. Đang chăm chú nhìn thì thấy nàng ta nhìn ra rồi anh chàng đóng cửa lại rồi đi ra phòng khách. Lúc sau bà chị dâu mặc chiếc áo 2 dây đi ra làm cho cậu em này ngại ngùng. Sau đó họ cùng ngồi với nhau để tâm sự cùng nhau thì thấy nàng chị dâu này cực kì tâm lý. Nhìn vào ánh mắt của cô thì anh chàng không chịu được tiến vào định hôn nhưng bừng tỉnh dậy rồi xin lỗi bà chị vì không làm chủ được.

Sau đó thì chính nàng ta đã gạ gẫm cậu em trai này khi rủ anh chàng vào trong phòng rồi hôn nhau rất đắm đuối và say mê. Đẩy nàng nằm xuống giường họ bắt đầu cởi hết quần áo ra để sex điên cuồng cùng nhau. Màn tình dục vụng trộm thật là ngon và hấp dẫn. Nhanh chóng sau đó ông ta đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ chịch nhau điên cuồng cùng với bà chị này. Nàng ta rên liên tục nhưng lại rên nhẹ nhàng và bịt mồm lại vì sướng quá nên là như vậy. Anh chàng này càng lúc đụ nhau càng mãnh liệt làm cho cô gái sung sướng rồi lên đỉnh, và con cu của anh chàng một lúc sau cũng xuất tinh bắn vào bên trong.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.