#1 #2
2.5K 0 0

Cặp vếu to bự xinh đẹp

Trong bữa cơm gia đình thì Airi Sato tự dưng đang ăn cơm bỏ chạy luôn vào trong phòng với vẻ bực tức. Thấy như vậy thì anh trai kế của em vào trong phòng an ủi nàng nhưng nàng ta tưởng người đàn ông định làm gì cô nên đã đuổi anh chàng đi. Hôm sau khi đi học về thì ông anh trai đang cùng với 2 chị bồ của mình sex cùng nhau làm cho cô cảm thấy không được thoải mái lắm.

Đến đêm mọi người đã ngủ hết cô gái này đi vào tủ lạnh để lấy đồ ăn thì nhìn thấy bố mẹ đang cùng sex với nhau. Cô luôn luôn nhìn thấy những chuyện sex làm cho nàng cảm thấy không thích. Hôm sau nàng đi học về chứng kiến tận cảnh ông anh trai đang đụ nhau tơi tả cùng với 2 cô gái nữa ở trong phòng. Em vừa nhìn lén rồi lại nứng vậy là sờ vào âm hộ nhẹ nhàng. Một lúc sau một cô nhìn thấy em gái kia đang nhìn họ rồi lôi nàng vào bên trong. Lúc này người đàn ông này đang trong cơn tình dục không kiềm chế được đè cô con gái riêng của bà mẹ kế nằm xuống rồi hôn nhau tới tấp cùng với nàng. Mặc dù bị cưỡng hôn nhưng nụ hôn vẫn rất ngọt ngào và đắm đuối.

Nàng định chạy đi nhưng lại bị hắn ta giữ lại bóp lấy quả ngực rồi dạng háng của nàng ra để sex cùng em gái. Ngón tay của anh chàng đang sờ vào âm hộ vuốt ve lấy nó không ngừng và cái lưỡi dâm đãng mút lấy đầu ti cứ chùn chụt ở trong mồm thật ngon lành. Mặc cho sự giãy giụa từ cô gái này anh chàng vẫn bú liên tục chiếc bướm qua lớp quần lót. Cởi hẳn chiếc quần lót ra người đàn ông liên tiếp lay lay lấy hột le làm cho em gái này phê.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.