#1 #2
69.1K 356 12

Cặp mông to đẹp của em gái Nhật

Ayumi Shinoda đang lấy một bộ quần áo lót ở trong rổ quần áo rồi cởi hết quần áo trên người ra để mặc lại bộ quần áo kia vào người. Một bầu ngực căng tròn to bự và quả mông núng nính nhìn trông thật là sướng mắt. Người phụ nữ cố mặc vào nhưng jav hd quả ngực khá là to nên không vào được bộ quần áo đó. Em gái cố tình kéo nó xuống thì mới được. Cả chiếc quần lót cũng vậy rất khó vào khi ở ngang mông của cô gái. Một thân hình nuột nà và ngọt nước của người phụ nữ 30 tuổi.

Phim hay địt em gái Nhật mông to đẹp quá đã.

Cô nàng đang định cởi ra nhưng khó cởi quá và ở bên ngoài có người đàn ông tiến vào nựng cái mặt vào khe đít của cô gái. Anh chàng cũng định cởi chiếc quần lót ra nhưng không thể cởi ra được. Thế là người đàn ông nằm xuống cho em gái cọ cọ lấy dương vật vào khe đít của người con gái liên tục. Sau đó thì cô quỳ dưới chân của anh chàng để bú lấy dương vật mút lấy nó không ngừng. Em gái cứ miệt mài bú chim cho tới khi nó xuất tinh và anh ta cầm lấy dương vật cho nó xuất tinh lên chiếc quần lót của cô.

Cô nàng đi vào trong phòng cùng với 2 người đàn ông khác để họ cùng ngắm nhìn lấy quả mông bóp đều lấy nó khiến nàng sướng phê. Tiếp theo nàng cùng lúc bú lấy 3 con chim cùng lúc. Con cu ở phía sau thì chịch nhau điên cuồng cùng với nàng khiến cho nàng sung sướng rên rỉ không ngừng. Em gái nằm xuống họ cùng nhau cầm lấy dương vật cọ cọ vào quả mông khiến cho nàng cảm thấy lê phê sung sướng. Ngay sau đó là màn chịch nhau sung sướng giữa nàng và từng người đàn ông thật là sung sướng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.