#1 #2
22.4K 92 3

Cảm nhận được em bú buồi khá ấn tượng

Cô em gái có gia đình nhưng có vẻ như em vẫn đang ham muốn tình dục bên ngoài, thân hình nàng Minami Tanaka nhận thấy anh chàng chồng mình đi công tác một thời gian dài nên hôm nay rủ một anh chàng khác đến bên cạnh. Bên trong cơ thể này, em như không thể nào chịu đựng thêm được, thứ nàng cần tìm đến chính là con cặc một người đàn ông khác. Khi đó, cô được một anh chàng đến nhà chỉ ngay sau khi chồng cô gái rời đi, thân hình quyến rũ hiện tại, cô cảm nhận được sự ham muốn trong thân hình này. Khi đó, gã đàn ông đó dần hôn lên đôi môi này của em rồi nhịp nhàng kéo cô vào bên trong nhà để làm tình, một thân hình quyến rũ như thế, cô gái được anh chiều chuộng bằng cách bóp đều lên bầu ngực một cảm giác cực sung.

Không thể nào chịu đựng thêm được, cô gái nhận thấy mình như sung sướng. Con cặc anh cứ như thế mà đút vào trong miệng của nàng sau đó, anh dần đụ thêm những cú nhấp tiến con cặc bự mình vào sâu cuống họng, em há hốc mồm ra đón nhận những cú nắc đó rồi cầm lấy con cặc bự này trên tay, em sục liên hồi sung sướng thỏa mãn cực đỉnh cảm giác dâm đãng của mình.

Cảm nhận được em bú buồi khá ấn tượng

Khi đó, anh khao khát được làm tình vào trong lồn em. Chàng trai dần banh rộng lấy lồn cô gái ra sau đó cho những ngón tay mình vào bên trong, nàng cảm nhận điệu nghệ trai trẻ đúng quả nhiên là sung sướng hơn chồng mình. Anh làm cho lồn em chảy nhiều nước sau đó đụ liên hồi, những cú nhấp tiến sâu bên trong lồn rồi gã đàn ông liên tục đụ qua nhiều tư thế làm cho nàng xinh đẹp tê dại thỏa mãn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.