#1 #2
10.6K 102 3

Cái quần lọt khe dâm đảng

Cô với set đồ đen mỏng huyền bí với đôi tai mèo khiến cho em trở nên thật sexy gợi cảm, nhìn thấy cô như vậy không khỏi khiến biết bao nhiêu anh chàng phải si mê cô nàng. Cặp mông to và tròn trạ dưới lớp quần mỏng lọt khe khiến thật sexy với gợi cảm. Như hiểu được lợi thế của thân hình mình, nàng liên tục uốn éo lấy cơ thể của mình càng khiến cơ thể em lại càng ngon và tuyệt vời hơn. Đã đẹp nay em lại còn đẹp hơn gấp vạn lần. Bố dượng đi về thì thấy thân hình em hiện lên đẹp như vậy thì không nhịn được mà nhanh chóng cùng em mây mưa trong niềm sung sướng thỏa mãn. Với cái mông của mình nàng chổng lên để cho bố có thể chiêm ngưỡng được thứ cuốn hút đó,

Ông dùng lấy cái tay của mình mà vuốt nhẹ lấy cái lồn, vuốt lấy cái hột le và hai mép lồn nàng khiến nó chảy ra thật nhiều nước. Thứ nước dâm dục vì hứng mà đã chảy ra thật nhiều. Và sau đó nhanh chóng em xinh đẹp để cho bố đút con cu vào cái lồn mình rồi đụ luôn, những cú nắc nhanh và mạnh khiến cho cái lồn em cảm nhận được sự tê dại và thỏa mãn vô cùng. Con cu to khủng bố chính là thứ khiến cho nàng bị mê đắm và cuốn hút, chả trách khi mà ông lại có thể đụ giỏi như vậy, có lẽ là vì còn quá trẻ, khác xa so với mẹ của nàng.

Cái quần lọt khe dâm đảng

Sau khi xong hiệp một thì bố dùng lấy bàn tay nam tính thế kia từ mình sau đó nhẹ nhàng vuốt lấy bầu ngực của nàng. Bầu ngực to tròn và mềm mại bóp thật sướng tay. Sau đó em lại ngửa cái lồn hư hỏng của mình mà ra cho bố đút con cu vào bên trong lồn mình sau đó đụ tiếp, cứ thế nàng rú lên vì sướng mãi.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.