#1 #2
28.6K 313 16

Bóp vếu em gái hàng xóm mơn mởn

Anh trai này từ lúc mới chuyển đến đây sinh sống là đã tia được em gái hàng xóm xinh tươi mơn mởn kia rồi, hắn ta nhìn không thiếu một ngóc ngách nào trên thân thể ấy cả từ bầu ngực căng tròn hồng hào, cái đầu ti nhọn hoắt ra ấy và cả cặp mông mơn mởn nhìn là chỉ muốn úp mặt vào đấy mà thôi, nuốt nước bọt ừng ực rồi tự hứa với lòng mình sẽ có một ngày anh sẽ thịt được em gái này. Tối hôm đấy anh gọi cho cậu bạn thân thiết nhất của mình để tâm sự trải lòng về việc phải lòng em gái mưa ấy: “Này mày ơi tao có chuyện này muốn nói mong mày lắng nghe rồi cho tao lời khuyên nước bước nhé, chuyện là mình đã phải lòng cô bé hàng xóm bên cạnh rồi, thật sự thì nhìn ả là mình đã biết đây chính là chân ái của cuộc đời luôn vậy nhưng ẻm xinh xắn dễ thương lắm nên ngại quá không dám bắt chuyện làm quen gì cả”.

Nghe thấy thế thì cậu bạn kia bật cười hỏi: “Ô hay nhỉ, bình thường mày dạn dỉ trong việc tán tỉnh gái gú lắm mà sao nay nghe như một thằng thỏ đế nhát gan thế”. Hắn cũng chả hình dung được chuyện gì đang xảy ra với bản thân cả mà chỉ đáp lại: “Ừ mình cũng chả hiểu nỗi nữa, như kiểu gặp được định mệnh của cuộc đời ấy nên thành ra câm nín hẳn đi luôn”.

Anh chàng kia nhanh nhảu nói: “Đơn giản thôi bạn hiền, sang nhà bên đấy rồi giả vờ như giúp đỡ ẻm trong việc gì đó đi, rồi dần dà làm quen như mối quan hệ hàng xóm, thể hiện bản tính ga lăng vốn có của mày cho ẻm thấy là kiểu gì cũng đổ đứ đừ ngay tức khắc thôi à”.

Bóp vếu em gái hàng xóm mơn mởn

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.