#1 #2
3.3K 0 0

Body siêu nét ướt át của Kyoko Shuri

Cách đây vài hôm tôi được những người cô chú trong gia đình giới thiệu cho một người phụ nữ mang tên Kyoko Shuri để tiến tới. Do là cháu đức tôn trong nhà cũng như đẹp trai và có nghề nghiệp ổn định nữa, vì vậy tất cả mọi người trong dòng họ ai cũng yêu mến cả. Vì vậy họ đề muốn tôi có một mối tình để nối dõi tông đường, một phần nữa là họ muốn có cháu để bồng. Tôi cũng chẳng muốn đâu, vì thật sự đã quen với cuộc sống độc thân và khoán đãn này rồi. Mặc dù chim tôi nó có nhu cầu cao thật nhưng cao lắm là tự thẩm du hoặc đi phá đò thôi, chưa thật sự có một mối quan hệ nhiêm túc đó giờ.
Nhưng dù sao đó cũng là sự chân tình của cả gia đình nên đành phải chấp nhận, còn nếu không chắc sẽ bị ăn càm ràm dài dài quá. Khi đi đến buổi hẹn, dù không muốn nhưng tôi bắt buột phải thể mình là người lịch sự, nên việc tút lại nhan sắc và sửa soạn ấy bản thân đã làm rất kĩ. Một điều khá nhạc nhiên đối với tôi là khi đến bữa hẹn người con gái này thật sự rất đẹp, em đẹp hơn tỏng hình gấp vạn lần và tôi đã nhanh chóng bọ cuốn vào vòng xoáy trong mắt em này rồi.
Sau khi cùng nhau chia sẻ thì cả hai đã có cùng một sở thích và đam mê đó là tình dục. Cả hai đều suy nghĩ rất phóng khoáng về nó, chỉ cần đối phương đủ tin tưởng và mình thích là có thể xoạc nhau bung nóc rồi và bất cứ khi nào. Sau khi biết được điều này, tôi đã nhanh chóng book ngay một phòng gần nhà hàng. Tối đó cả hai đã cùng nhau tiến đến một mối quan hệ thật sự.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.