#1 #2
48.7K 155 6

Bỏ thuốc rồi hiếp dâm cô giáo mông to bự

Nàng là một giáo viên khá xinh đẹp và thông minh. Cô đang đi nhận dạy gia sư tại nhà cho cậu học sinh nổi tiếng là nghịch ngợm này. Nhưng không may đến nhà thì có thêm mội người bạn nữa và anh ta là trùm chơi xấu. Họ đã bỏ thuốc mê và chai nước suối phim set mà nàng đã uống phải.

Sau khi nàng ngất đi, chân tay đã bị trói lại. Tỉnh dậy đã thấy khuôn mặt đầy dâm dê của 2 cậu học sinh và những hành động thiếu văn hóa với nàng. Nhanh chóng những bàn tay đó đưa lại gần ngực của em gái, 2 bên là 4 bàn tay bóp đều 2 qủa ngực. Cởi áo sơ mi của em ra, chia ra mỗi một thằng một vị trí, thằng ở trên bóp ngực còn một tên thì cúi xuống bú lấy âm hộ của cô em.

Sex hay hãm hiếp chịch đụ cô giáo mông to bự

Nàng gào hết kêu cứu và giãy giụa phản kháng nhưng cũng vô ích vì 2 cậu ta quá khỏe. Tên ở trên giữ chân em, kéo quần lót ra, vành chiếc bím xinh đẹp đó ra rồi cúi xuống bú và liếm láp xung quanh. Đẩy ngược cô giáo lại, dạng chân nàng ra, thò ngón tay vào sâu bên trong háng móc ra móc vào tành tạnh. 2 bên phải hậu hạ 2 thằng học sinh, đứa bú ty đứa bắt nàng hôn nó phải hôn và đá lưỡi nhiều.

Sau đó một cậu học sinh cởi quần ra, thò ra còn chim đang cửng lên tiến gần về phía em, bắt em mút mát lấy con chim. Nàng ngậm chặt mồm và không muốn làm nhưng anh ta dí đầu cô tiến sát lại, em giáo viên lại phải bú con chim trong sự đau khổ. Ở đằng sau nàng đang chổng mông lên, tên đằng sau dùng con chim đút vào bên trong âm đạo của cô gái rồi chịch từ từ. Vật ngửa nàng ra, bắt dạng chân ra tên đăng trước đút chim của mình vafp chịch những phát mạnh mẽ.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.