#1 #2
65.1K 254 9

Bố nút lồn con dâu cuồng dại

Eimi Fukada thật sự cảm thấy khá chán nản khi thời gian gần đây chồng nàng vì tăng thêm công việc mà hút thuốc cũng khá nhiều. Bản thân cô luôn muốn được thoả mãn ham muốn dục vọng của mình cũng như là muốn có được một đứa con bên cạnh, thế nhưng khi chồng như thế thì bao nhiêu hi vọng của nàng về gã đàn ông này như chẳng còn gì nữa. Vậy nhưng, điều đó vẫn chua thật sự kết thúc khi ông bố chồng đã bắt đầu chú ý đến vẻ hấp dẫn của con dâu mình.

Hắn ta không cam tâm khi nhìn con trai chẳng biết tận hưởng vợ nó khi nàng là một người xinh đẹp tuyệt trần như vậy. Đã thế, trước giờ hắn ta chỉ có thể xem phim sex rồi sục cặc một mình, trong khi con trai có vợ dáng ngon như vậy mà lại chẳng bao giờ làm nàng thoả mãn. Vậy nên tranh thủ trong lòng con trai ra trước nhà hút thuốc, gã đàn ông đó đè nàng ra ngay tại chỗ đụ cô ả tới tấp điên cuồng đến mức bắn tinh tung toé làm nàng cảm thấy khá bất ngờ. Tuy bất ngờ và sợ hãi trước sự bạo dâm của ông ấy với mình ngay lúc này, nhưng ả cũng không thể phủ nhận rằng hắn ta đúng thật đã làm cho mình cực kì hưng phấn.

Những ngày sau đó, hắn tự tìm đến nàng mỗi khi chồng ra ngoài hút thuốc. Cô vẫn cảm thấy hơi sợ hãi một chút nên vẫn cố từ chối, nhưng khi chuyện ấy cứ xảy ra liên tục và làm cho con đàn bà này bắt đầu cảm nhận được sự thoả mãn trong lòng thì hôm ấy, nàng chủ động muốn chồng mình ra ngoài để bản thân có thể tìm đến bố chồng và cùng ông ta đụ dồn dập như hôm trước.

Bố nút lồn con dâu cuồng dại

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.