#1 #2
41.9K 101 4

Bố đụ đứa con gái trẻ trung xinh đẹp

Xem sex loạn luân bố con Nhật Bản thể loại kích dục hưng phấn. Momoko Miyazono là một cô gái jav xinh đẹp, nàng được rất nhiều bạn trai theo đuổi nhưng tuyệt nhiên không một ai trong số đó lọt vào mắt xanh của cô nàng. Họ đều không hiểu tại sao nàng lại không chấp nhận bất cứ ai dù họ có giỏi giang hay đẹp trai như thế nào. Nhưng sự thật thì chỉ có cô nàng mới biết được, em chỉ thích người đàn ông trung niên và người cô si mê không ai khác đó chính là bố của em. Em bị hội chứng cuồng bố và luôn muốn làm tình cùng ông.

Em đã đủ mười tám tuổi và em nói thẳng với ông bố gà trống của mình đó chính là cô muốn được ông đụ. Ông bàng hoàng từ chối và giáo huấn cho cô một trận nhưng quan điểm của nàng vẫn không thay đổi. Em khóc lóc và ông ấy đã siêu lòng, ông nói rằng ông sẽ cho em những gì em muốn. Hai bố con đưa nhau vào phòng ngủ và họ bắt đầu hôn nhau.

Phim sex loạn luân bố đụ con gái

Chiếc áo và áo ngực của em được bố cởi ra để bú liếm bộ ngực phổng phao của nàng. Nàng sung sướng rên rỉ vì cuối cùng cũng được làm tình với bố mình. Ông cởi nốt váy và quần lót của nàng và dùng bàn tay mình kích thích lồn của em khiến nó chảy ra cả đống nước.

Khi ông dùng miệng của mình để bú lồn của em thì nàng ta không thể kiềm chế được dục vọng của bản thân được nữa. Cô ấy bảo rằng em muốn ông ấy dùng sextoy để kích thích nàng rồi lấy chúng ra cho bố. Cô nàng sướng quá nên lập tức xin bố cho em được bú cu. Cô nàng khiến con cu của ông cứng lên nhanh chóng và nó được ông đút thẳng vào cái lồn ướt đẫm của nàng rồi địt nàng tơi bời.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.