#1 #2
71.2K 166 4

Bố chồng địt con dâu phê không thương tiếc

Mẹ chồng đang nấu ăn ở trong bếp còn ông bố chồng với bạn đang đánh cở. Rika Ayumi là cô con dâu tập yoga ở bên ngoài phòng khách với thân hình nuột nà làm cho người bạn của bố không thể nào có thể rời mắt đi được mà chỉ nhìn vào cô với những động tác khiêu dâm khoe lấy hàng của mình. Ông bạn nhìn thòm thèm quá nên là tiến lại gần cô nàng muốn xem em tập nhưng thực chất là để được ngắm nhìn chiếc bướm và quả mông của cô con dâu. Ông bố chồng vẫn say sưa đánh cờ không để ý chuyện gì cả. Nàng đi vào trong nhà vệ sinh thì thấy nứng quá nên là tự mình thủ dâm lấy cơ thể cho thật sung sướng và bớt thèm thuồng.

Sex hay loạn luân bố chồng địt con dâu phê không thương tiếc.

Đến tối cả nhà cùng nhau uống rượu vang trên bàn ăn thì ông bố chồng liên tục rót rượu mời nàng dâu. Bà mẹ vô trong phòng trước còn lại 2 người họ thì nàng cứ sờ vào tay rồi vuốt ve kích thích ham muốn tình dục. Sau đó cô còn cố tình chổng mông lên để lộ chiếc quần lót làm cho ông bố này không chịu được nữa cúi đầu vào ngửi ngửi. Nhưng ngay sau đó ông ta biết chuyện này là không thể vì đây là con dâu của mình. Nhưng chính em đã ôm ông ta rồi cọ cọ âm hộ vào dương vật. Đúng lúc đó bà mẹ tắm xong thì họ mới dừng lại.

Sáng hôm sau nàng lại tập yoga ở phòng khách thì nàng đã gạ gẫm ông bạn của bố vào trong bếp rồi lão ta sờ vào quả mông nhẹ nhàng bóp lấy nó. Cô nàng nứng phim sex hay nên cùng với lão ta hôn nhau đắm đuối cùng với cọ cọ dương vật vào âm hộ của cô nàng để làm cho nhau sung sướng nhất thời.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.